thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ

Ngày nay các công cụ tìm kiếm đang trở thành một thói quen sử dụng internet của gần như tất cả người dùng. Hiệu quả của các công cụ tìm kiếm thì ai cũng có thể thấy rõ. Và khi một website bổ ích được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm sẽ là một cơ hội lớn để website đó được người biết đến.

Đối với các website bán hàng, việc được mọi người biết đến, tìm kiếm đến trên các công cụ tim kiếm Google, Yahoo, Bing, Ask, Cốc Cốc ... Sẽ là một thế mạnh giúp website đó bán hàng tốt hơn, quảng bá hình ảnh tốt hơn, người dùng sẽ tự tìm đến các sản phẩm của bạn thông qua công cụ tìm kiếm.

Và dịch vụ SEO, quảng cáo google (tối ưu hóa website, giúp website xuất hiện trên các trang website tìm kiếm) đã trở thành một nhu cầu tất yếu trong thời đại số hóa tìm kiếm internet ngày nay.

Và dịch vụ SEO của công ty chúng tôi đã giúp cho rất nhiều website doanh nghiệp, cá nhân có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp đăng tải thông tin, sản phẩm tới khách hàng và tới hàng triệu website trên thế giới.

dịch vụ seo web tại Hải Phòng

A/ CAM KẾT TUYỆT ĐỐI TRONG DỊCH VỤ SEO GOOGLE, QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA CHÚNG TÔI

- Cam kết website được tối ưu hóa tốt nhất trong quá trình làm SEO.
- Cam kết website được quảng bá rộng khắp trên môi trường internet rộng lớn.
- Cam kết lên TOP các từ khóa theo nhu cầu khách hàng đúng thời gian, đúng thứ hạng.
- Cam kết hoàn trả lại tiền 100% nếu từ khóa website của khách hàng không đạt thứ hạng như trong hợp đồng đề ra.
- Cam kết tiếp tục SEO tiếp các từ khóa khách hàng nếu từ thứ hạng từ khóa không đạt như hợp đồng đề ra.
- Cam kết không sử dụng website khách hàng để làm lợi kinh doanh cho mình.
- Cam kết thực hiện thời gian SEO website nhanh nhất cho khách hàng.

B/ Những lợi ích của khách hàng trong quá trình seo website.
- Trong quá trình SEO Website chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi rất lớn đối với website khách hàng cũng như đối với khách hàng như sau:

1/ Nâng cấp giao diện website, giảm nhẹ dung lượng website giúp web tải nhanh hơn, giúp người dùng load web nhanh hơn, hỗ trợ tốt để các công cụ tìm kiếm tìm đến website của bạn.

2/ Nâng cấp tính năng website, tạo link thân thiện, cải thiện code html, tối ưu hóa website đúng chuẩn Google đã đề cập.

3/ Thêm bài viết, thêm thông tin trên website phong phú, giúp người dùng có nhiều tài liệu thông tin trên website hơn.

4/ Hướng dẫn khách hàng những kiến thức cần thiết để phát triển website sau này.

5/ Thông báo với khách hàng những thay đổi tích cực để phát triển website đúng như các công cụ tìm kiếm đề ra.

lợi ích của seo website

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc những đơn vị không có nhiều thời gian cho việc nâng cấp và phát triển website có thể sử dụng dịch vụ quản trị website cho doanh nhiệp.

Bạn không cần phải đầu tư thời gian nghiên cứu về phát triển website cũng không cần phải đầu tư nhân lực và kinh phí cho một đội ngũ thiết kế web, cho một tổ viết bài. Dịch vụ quản trị website của chúng tôi sẽ giúp nâng cấp, phát triển website của bạn hàng tháng với một chi phí rất thấp.

dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại hải phòng

Và với dịch vụ quản trị website này, bạn có thể yên tâm kinh doanh, phát triển, chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn thông qua website của bạn.

Với những cam kết :

- Sử dụng website hiệu quả nhất, phát triển tốt nhất để thúc đẩy kinh doanh bán hàng cho khách hàng.

- Luôn nâng cấp website, cập nhật nội dung, sản phẩm làm mới website liên tục, tạo lên một website đồ sộ, lớn mạnh trên internet.

- Khai thác khách hàng trên mạng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Khi sử dụng dịch vụ quản trị website bạn sẽ được :

- Liên tục nâng cấp website về chức năng cũng như hệ thống quản trị ngày càng chuyên nghiệp hơn.

- Nâng cấp tốc độ load tải website.

- Thay đổi, cập nhật giao diện website thường xuyên, cập nhật giao diện website trong những ngày đặc biệt, dịp lễ tết, dịp khánh thành, khai trương, thay đổi banner, lời chào phù hợp các dịp lễ này.

- Thường xuyên viết bài viết, cập nhật nội dung tin tức liên quan ngành nghề dịch vụ bạn đang kinh doanh.

- Thường xuyên tạo sao lưu dữ liệu không làm mất dữ liệu.

- Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, giúp bạn có thể có được kết quả tìm kiến trên các công cụ tìm kiếm.

- Có các gói quản trị website phong phú, với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất.

- Có đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp cập nhật sản phẩm, thông tin giới thiệu của bạn lên website.

Chắc hẳn các doanh nghiệp đơn vị tại Hải Phòng không còn xa lạ gì với công ty thiết kế website IT System.

Là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế website với 8 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm website lớn nhỏ, doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Phòng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và càng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển website tại Hải Phòng, IT system đã và luôn không ngừng nâng cấp, và cung cấp mới các dịch vụ như sau :

1/ Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Như các bạn đã biết website là điều không thể thiếu với doanh nghiệp cũng như với công việc kinh doanh của thời đại công nghệ số ngày nay, website giúp bạn thúc đẩy quá trình quảng bá thương hiệu, quảng bá thông tin hình ảnh một cách mạnh mẽ nhất. Các loại hình website đa dạng đang ngày càng chứng minh lợi ích thiết thực của nó với đời sống như : giúp bán hàng nhanh hơn, dễ dàng tìm thấy khách hàng mà không cần phải đi thị trường thực tế, trưng bày gian hàng, gửi sản phẩm tới khách hàng không cần quá nhiều catalogue, kết nối bạn bè, chia sẻ kinh nghiệm từ xa, kết nối doanh nghiệp trên toàn cầu, bán hàng không kể vị trí địa lý.

dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng của IT System

Chỉ với một website bạn có thể quảng bá tới tất cả mọi nơi trên thế giới về những thông tin bạn cung cấp, những sản phẩm bạn đang bán và những hình ảnh, kết nối tới mọi nơi.

Đặc biệt ngày nay loại hình website đang ngày càng trở lên phong phú. Với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào bạn cũng có thể xây dựng một website tương ứng, ví dụ như website về các lĩnh vực mua bán, nhà đất, rao vặt, tuyển dụng...

Và chúng tôi vẫn luôn lỗ lực không ngừng phát triển dịch vụ thiết kế web của mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm website tốt nhất, với tiêu chí "Website là công cụ bán hàng, quảng bá trao đổi tốt nhất."

Gửi đến khách hàng những sản phẩm website luôn cập nhật công nghệ tiên tiến, Và những chích sách khách hàng ưu ái nhất. Nâng cao đội ngũ chăm sóc khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

- Các sản phẩm website với tính năng tùy biến nhất, khách hàng có thể hoàn toàn tùy biến website của mình mà không cần kiến thức lập trình, kiến thức website cũng có thể tùy biến được.

- Các sản phẩm website có giao diện duy nhất, không trùng lặp, không sử dụng mẫu có sẵn.

- Các sản phẩm website có hệ thống quản trị thông minh, đơn giản cho người quản trị nhưng đầy đủ mọi tính năng tốt nhất, giúp khách hàng bán hàng, quảng cáo sản phẩm, chia sẻ thông tin...

- Các sản phẩm website được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm như tốc độc nhanh, đường dẫn thân thiện, cấu trúc website tối ưu hóa SEO.

- Tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm website hợp túi tiền mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

2/ Dịch vụ SEO - Quảng cáo google, SEO Từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

Hầu như ai cũng hiểu lợi ích của việc các từ khóa website được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google, vì ngày nay 95% thông tin người dùng cần đều được tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ seo web trên các công cụ tìm kiếm, seo website trên google tại Hải Phòng

Chính vì điều này mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn các sản phẩm, thông tin của mình được xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, có những công ty sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu , hàng tỷ đồng để phát triển những từ khóa trên Google.

Và SEO, quảng cáo Google đã trở thành một điều quan trọng trong quá trình phát triển website của doanh nghiệp, của người buôn bán.

Và tất cả các sản phẩm website của chúng tôi luôn hướng tới chuẩn hóa tối ưu nhất giúp bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Với rất nhiều thành công trong các sản phẩm SEO, giúp từ khóa của khách hàng đứng top 1 trên các công cụ tìm kiếm, và kiếm được lượng khách hàng lớn qua marketing online.

Và nếu bạn muốn một sản phẩm website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, và người dùng tìm kiếm google xuất hiện từ khóa website của bạn, Bạn hãy tìm đến đội ngũ SEO IT System để giúp bạn có được hiệu quả kinh doanh ổn định nhất. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho kinh doanh và trực tiếp để khách hàng tìm đến bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

3/ Dịch vụ cung cấp Hosting và VPS tốc độ cao.

Với nền tảng đội ngũ kỹ sư tin học yêu nghề và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nền tảng Hosting, VPS

Chúng tôi đang cung cấp những gói Hosting chứa dữ liệu có tốc độ cao nhất, đặc biệt với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ hosting tốc độ cao, cung cấp hosting tại hải phòng, mua hosting doanh nghiệp

Nếu bạn cần một hosting website tốc độ cao, có băng thông không giới hạn và đáp ứng lưu lượng truy cập cho lượng truy cập lớn bạn hãy sử dụng Hosting và VPS từ IT System.

Chúng tôi cung cấp 2 nền tảng hosting chính là Linux và Windows sử dụng cho 2 ngôn ngữ website là PHP và ASP.net

Các Hosting luôn thực hiện chế độ bảo mật 24/24, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu mới nhất, và thường xuyên thực hiện cập nhật, sao lưu dữ liệu, backup...retore cho khách hàng ổn định.

4/ Dịch vụ Mail server

Dịch vụ mail Server cung cấp cho các doanh nghiệp lớn, và nhỏ , với dung lượng mail không giới hạn tốc độ mail cao, Đồng thời số lượng tài khoản mail lớn đầy đủ các tính năng. gửi nhận, file đính kèm, cấu hình domain cho mail...

dịch vụ cung cấp email server, cung cấp email doanh nghiệp, email theo tên miền

Cung cấp dịch vụ Mailserver bao gồm :

  • Gửi mail online và offline ,mail nội bộ, mail trong nước và ngoài nước.
  • Sử dụng được nhiều tên miền đồng thời.
  • Số lượng hòm thư lớn, có thể tạo nhiều tài khoản không giới hạn
  • Có thể sử dụng được Mail Cliet và Web Mail.
  • Cung cấp cho người dùng chức năng quét virus và spam.
  • Quản trị vận hành đơn giản.
  • Giá thành hợp lý, có nhiều gói với nhiều lựa chọn phong phú tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

- Mdaemon Mail server : Sử dụng các phiên bản có giấy phép, có bản quyền

- Mail Exchange Server : Sử dụng các phiên bản có giấy phép, có bản quyền

- Mail lotus notes : Sử dụng các phiên bản có giấy phép, có bản quyền

5/ Dịch vụ quản trị website

Với những doanh nghiệp không có nhiều thời gian chăm sóc và phát triển website, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống quản trị website thuê của IT System, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển website một cách chuyên nghiệp nhất.

- Viết bài cập nhật tin tức thường xuyên.

- Thay đổi cập nhật thông tin về các lĩnh vực liên quan.

- Nâng cao tốc độ website.

- Quảng bá website trên tất cả các website rao vặt, mạng xã hội...

- Thay đổi giao diện, nâng cấp website.

- Thường xuyên kiểm tra, tạo bản lưu trữ website tránh mất dữ liệu...

- Gửi thông tin cập nhật của website tới khách hàng, đối tác của bạn.

6/ Dịch vụ cung cấp phần mềm.

- Cung cấp phần mềm chuyên nghiệp về các lĩnh vực của doanh nghiệp.

- Viết phần mềm theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp

Công ty thiết kế web IT System cung cấp dịch vụ hosting cao cấp phục vụ nhu cầu lưu trữ dữ liệu website trên server.

Chúng tôi cung cấp các loại Hosting như sau:

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu website chuyên nghiệp. Để có được một website tốt, tốc độ truy cập load trang nhanh thì điều này phụ thuộc hoàn toàn vào hosting. Với các web Hosting mà IT System đang cung cấp, sẽ là một nền tảng để bạn có được môt website tốt, ổn định. Gói Web hosting cơ bản sẽ đáp ứng được những nhu cầu cho doanh nghiệp sử dụng để xây dựng website về giới thiệu, mua bán sản phẩm, gửi nhận mail sử dụng tên miền riêng...

cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp tại hải phòng

Các gói web Hosting thông dụng mà IT System đang cung cấp chạy trên 2 nền hệ điều hành cơ bản đó là Linux và Windows.
- Với hệ điều hành Linux : Được sử dụng để xây dựng các hosting chạy ngôn ngữ PHP, Perl và CGI và hệ quản trị cơ sở dữ liệu My sql, điểm nổi bật khi sử dụng các gói Hosting Linux bạn có

thể dễ dàng phát triển các bộ website mã nguồn mở thông dụng như Joomla, Opencart, Drupal, Wordpress, 9Gag, Social Engine...
- Với hệ điều hành Window : Được sử dụng để phát triển dựa trên nền tảng lập trình Microsoft, đáp ứng tốt nhất cho phát triển ngôn ngữ web ASP.NET và quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server

Các gói Hosting mà bạn có thể chọn lựa bao gồm.

Hosting Chất Lượng Cao : là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp chất lượng cao, tốc độ hosting lớn, băng thông không giới hạn, dành cho website Doanh nghiệp và các website thương mại điện tử.

Hosting doanh nghiệp : là Hosting dành cho những Website có mức độ giao dịch dữ liệu rất lớn như hoạt động cung cấp thông tin, hoạt động thương mại điện tử, số người truy cập đông cùng lúc đòi hỏi độ ổn định cũng như bảo mật cao. Được kỹ thuật của chúng tôi giúp vận hành mà quý khách không cần nhân viên quản trị mạng riêng.

Hosting thông dụng : Là loại hosting cơ bản áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng được nhiều tên miền trong hosting, số lượng email lớn, tích hợp nhiều tính năng hosting.

Hosting giá rẻ : là hosting có mức giá cạnh tranh, đáp ứng được mọi tính năng cần thiết nhất cho các đơn vị sử dụng từ một đến hai tên miền trong một hosting, Nhưng vẫn đáp ứng đủ những module, những cấu hình cần thiết cho website chạy ổn định với tốc độ cao.

  • Tất cả các Hosting, VPS được IT System cung cấp cam kết với tất cả các tính năng sau:
dịch vụ bảo trì, nâng cấp website, nâng cấp máy chủ server hosting tại hải phòng

» Số lượng website đặt trên 1 Server có giới hạn, nên sẽ đảm bảo được tốc độ của server, Đảm bảo không quá tải, không chồng chéo quá nhiều website gây xung đột trên server.
» Cấu hình phần cứng cao, đảm bảo tốc độ hosting chạy với hiệu năng cao nhất
» Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn giải pháp Internet/Web miễn phí
» Hỗ trợ chuyển đổi, cập nhật backup dữ liệu nội dung giữa các Server, miễn phí cấu hình hay thay đổi Server từ các đơn vị khác về Server IT system
» Hỗ trợ cài đặt website, cấu hình dữ liệu website, khắc phục các lỗi cơ bản trên website khách hàng.
» Setup các mã nguồn mở miễn phí, như Diễn đàn, joomla....
» Hướng dẫn và cài đặt email miễn phí,
» Upload dữ liệu lên internet miễn phí với số lượng không hạn chế trong suốt thời gian sử dụng
» Hỗ trợ trực tuyến liên tục 24/7/365 (24 giờ/ngày - 7 ngày/tuần - 365 ngày/năm)

Công ty thiết kế web IT System là đơn vị thiết kế web uy tín hàng đầu tại Hải Phòng về lĩnh vực thiết kế website . IT System với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp đã luôn là đối tác tin cậy với hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước. Dựa trên năng lực là những chuyên gia thiết kế, lập trình ứng dụng web nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế trang web chú trọng đến hiệu quả đầu tư, kinh doanh và thương hiệu từ website của khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp hoàn hảo trọn gói từ dịch vụ thiết kế trang web tại Hải Phòng, dịch vụ Top 10 Google, Yahoo... cho khách hàng.

website support

Với những sản phẩm website của chúng tôi, khách hàng không những được sở hữu một sản phẩm website internet thông minh và hiệu quả, mà còn là một sản phẩm mỹ thuật đầy sáng tạo đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp cũng như tạo nên một cái nhìn tổng thể hoàn hảo về những gì mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Những sản phẩm web được thiết kế với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin trình độ cao, bộ quản trị website thông minh cũng như giao diện trực quan sẽ giúp người dùng có cái nhìn thân thiện nhất với ngành công nghệ thông tin khô khan.

Không những thế với những hướng dẫn viên, kinh doanh năng động, mỗi sản phẩm website được xuất bản đều được bảo hành và bảo trì dài hạn. Hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất để khách hàng nắm bắt và vận hành website một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết duy trì và theo dõi đồng hành cùng website doanh nghiệp, sẽ sửa chữa những lỗi phát sinh trong thời gian nhanh nhất.

Chính vì thế khi bạn đang có nhu cầu thiết kế website tại Hải Phòng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, tư vấn thiết kế một website chuyên nghiệp nhất. Và đó cũng là phương châm mà chúng tôi theo đuổi.