thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ
Tối ưu hóa giao diện cho di động và responsive chuẩn SEO.

Khi người dùng Việt Nam hầu hết chỉ sử dụng Máy tính lướt website trên các trình duyệt hỗ trợ thì người thiết kế giao diện website chỉ xử lý website chạy ổn định trên các trình duyệt khác nhau không gây ra lỗi hay bể giao diện. Nhưng khi công nghệ phát triển người sử dụng máy tính bảng, điện thoại hay các dòng máy tính có các độ phân giải màn hình khác nhau việc sử dụng website chung một quy cách sẽ gây ra nhiều phiền toái và khó sử dụng.

Tối ưu hóa giao diện cho di động và responsive chuẩn SEO.


Từ năm 2015 đến nay con người có thói quen chuyển hướng tìm kiếm từ khóa qua các thiết bị di động thông minh như Smartphone, máy tính bảng chính vì thói quen này đã tác động rất lớn vào hướng kinh doanh website của nhiều doanh nghiệp. Để phục vụ người dùng một cách tốt hơn thông qua cách truy cập vào các thiết bị di động tối ưu hóa giao diện cho di động và Responsive chuẩn SEO là cách thức thông minh giúp từ khóa của bạn được bền vững hơn. Mặc dù có rất nhiều công ty đã thay đổi top từ khóa của mình trên google nhưng theo thống kê của các chuyên gia Marketing của Mỹ thì lượng khách của bạn sẽ mất đi là 68% nếu website của bạn không tối ưu cho di động hoặc kết quả tìm kiếm trên di động không nổi bật.

BrightEdge có những chia sẻ báo cáo thống kê xem xét các hình thái khác nhau của giải pháp marketing cho di động – thiết kế giao diện, tìm kiếm linh động, và URL điện thoại di động riêng biệt – để phân tích xem các chúng có ảnh hưởng đến vị trí từ khóa trên top Google và traffic từ người dùng hay không?

Và đã có thông tin khá vui vẻ cho các website di động: Nghiện cho thấy BrightEdge giữa bảng xếp hạng điện thoại thông minh dựa trên cấu hình điện thoại di động không có sự khác biệt đáng kể

Cùng với kết luận này cũng cho thấy dữ liệu từ dữ liệu Cube BrightEdge cho thấy rằng đối với một từ khóa nhất định vị trí thứ hạng giữa trên PC và trên điện thoại di động không khác nhau làm mấy. Chính vì vậy, nếu trên computer kết quả tìm kiếm ở thiết bị máy tính là 6 thì trên thiết bị di động kết quả sẽ dao động từ 6,6 - 6,75. Vậy nên tối ưu hay không mà từ khóa tăng hoặc giảm chỉ một Top trên bảng xếp hàng của Google còn tùy thuộc vào giao diện và cách sử dụng code có tối ưu hay không.

Tối ưu hóa giao diện cho di động và responsive chuẩn SEO.


Đôi khi nếu có sự khác biệt lớn thì chỉ có thể là do ảnh hưởng của vị trí địa lý của ip mà thiết bị di động truy cập làm thay đổi thứ tự trong SERPs. Đã có nhiều phép thử nghiệm và BrightEdge đã nhận thấy gần 75% lỗi truy cập xảy ra với các đường dẫn tĩnh chuyển hướng site sang di động ví dụ như m.abc.com và chỉ có 30% lỗi xảy ra khi sử dụng giao diện website responsive. Việc giảm thứ hạng từ khóa của bạn trên top Google di động cũng có thể do các lỗi có thể xảy ra với website không tối ưu cho di động sẽ dẫn tới việc giảm trải nghiệm người dùng trên site của bạn.

** Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động. Nắm bắt xu hướng này càng sớm là lợi thế cho doanh nghiệp của bạn

** Nền tảng tương tác chính của thương hiệu của bạn là trang web của bạn và thể hiện qua từng chi tiết trên trang web của bạn. Với mỗi cú nhấp chuột và tương tác, người dùng đang phát triển ấn tượng của họ về thương hiệu của bạn.

Quả thực là Responsive rất tiện dụng nhưng với những website lớn để tối ưu về tốc độ ta cần có sự can thiệp của code để có thể tạo ra một phiên bản responsive cho nền tảng di động và một nền tảng cho desktop riêng nhưng không thay đổi cấu trúc URL của website. Bởi thực ra Responsive chỉ dấu bớt các thành phần để nó phù hợp với những màn hình có kích thước nhỏ, thực tế các thành phần đó vẫn được tải về máy của bạn nhưng nó chỉ ko hiển thị ra mà thôi.

Liên hệ với công ty thiết kế website chuẩn seo, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có một giao diện đẹp.