thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ
Xu hướng thiết kế web độc đáo và phù hợp với google SEO năm 2017.
Những dự đoán cho Seo đầu năm 2017 của các chuyên gia đã làm cộng đồng Seo luôn luôn trong tình trạng đón chờ những chính sách và điều lệ mới từ Google để có thể thay đổi chiến thuật Seo hay thiết kế website độc đáo hơn. Và quả thật 2016 là một năm website luôn hướng tới người dùng. Thiết kế giao diện theo chuẩn UI/UX luôn được nhấn mạnh và được chú trọng nhiều trong các thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng.

Chắc hẳn là một người trong lĩnh vực công nghệ thông tin bạn đã thấy website responsive là cụm từ luôn luôn được xuất hiện một cách rộng rãi, tính đáp ứng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết bởi tính ứng dụng cao và có thể phù hợp với tất cả các thiết bị công nghệ hay mọi độ phân giải màn hình khác nhau một cách rất linh hoạt.

Để có một website hoạt động hiệu quả thì chúng ta cần có nhiều vấn đề để nói tới. Tuy nhiên, sau đây tôi sẽ chỉ ra một số lưu ý mà website bạn cần đáp ứng được với xu thế công nghệ 2017.
Xu hướng thiết kế web độc đáo và phù hợp với google SEO năm 2016.

.
1. Thiết kế giao diện người dùng (UI).

Một trong những tác dụng phụ của thiết kế web đáp ứng là bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều các trang web tương tự và giống nhau về cấu trúc thiết kế. Tuy nhiên, thay vào đó chúng ta không thể đổ lỗi cho những thiết kế web đáp ứng hiện nay, bởi sự gia tăng của các trang web WordPress và các thị trường web đa dạng khác như diễn đàn, blog cá nhân….đang trở nên bùng nổ và bị thâu tóm ở nhiều mặt phát triển đối tượng người dùng khác nhau - và hầu hết những trang web này đều có cấu trúc web giống nhau dẫn đến sự phổ biến ngày một nhiều những giao kiểu mẫu có cấu trúc thiết kế web đáp ứng theo một dạng cố định.

Màn hình hấp dẫn, dễ-dàng điều hướng và các công nghệ thú vị chưa bao giờ ngừng kích thích chúng ta khi dùng một ứng dụng Android mới hay một phần mềm đầy cảm hứng. Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận trực tuyến với người dùng và mang đến cho khách hàng của họ những ứng dụng mà giúp họ kết nối nhanh chóng chỉ với một chạm. Các công ty phải gắn kết với khách hàng của họ bằng những cách sáng tạo và cung cấp một cách giao tiếp thuận tiện, thu thập thông tin và giao dịch mà không có bất kỳ sự phức tạp nào.

Nếu bạn là một doanh nhân phần mềm, ông chủ một công ty khởi nghiệp hay chuyên gia thiết kế website, điều quan trong là bạn phải hiểu những điều cơ bản nhất của việc thiết kế giao diện người dùng và các phương tiện để sử dụng nó một cách hiệu quả để thu hút những đối tượng mục tiêu.

2. Thiết kế Responsive.

Với tốc độ phát triển của các thiết bị di động như: iPhone, iPad, MacBook, Laptop … Và phát triển ở mọi ứng dụng cũng như hệ điều hành rất đa dạng và phong phú như: Android, iOS, Windows phone … Và các bạn biết là chúng ta mua điện thoại hay các thiết bị đó về sử dụng để có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game … và một tính năng quan trọng là để lướt web. Responsive Web Design đây có thể nói là khái niệm rất hot và đang phát triển rất mạnh mẽ hiện nay, hiển nhiên Responsive Web Design là một công nghệ web mới và đang là 1 trong những xu hướng web hiện nay, nếu bạn vẫn còn chưa thực sụ tin điều này có thể kiểm chứng Google với keyword: "xu hướng web". 

3. Thiết kế phẳng.

Thiết kế phẳng đã trở thành xu hướng phổ biến và phát triển được một thời gian dài và tương thích với tất cả các xu hướng khác như tối giản, thiết kế web đáp ứng và material design. Tuy nhiên, nhìn vào những xu hướng sẽ phát triển trong năm tới đây có thể dự đoán thấy xu hướng thiết kế phẳng sẽ vẫn phát triển rực rỡ và luôn có ở những top xu hướng của năm 2017 tới đây.

Xu hướng thiết kế web độc đáo và phù hợp với google SEO năm 2016.

4. Material Design: Một lựa chọn phong phú hơn để thiết kế phẳng.

Phong cách thiết kế Material Design nhắm đến những đường nét đơn giản, sử dụng nhiều mảng màu đậm nổi bật, các đối tượng đồ họa trong giao diện dường như: “trôi nổi” lên. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả những hiệu ứng chuyển động tự nhiên khi các nút, menu hiện diện trên màn hình. Tất cả đều nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm mới mẻ hơn, thú vị hơn và gần giống đời thực hơn.

5. Thay đổi giao diện website dễ dàng.

Một trong những vấn đề quan trọng của website là tạo ra những sự mới lạ để làm cho khách hàng không nhàm chán khi vào website của bạn. Bên cạnh đó việc thay đổi tông màu, bố cục, banner... theo mùa, theo sự kiện cũng thu hút được ấn tượng của khách hàng. Vì thế xu hướng thiết kế website của năm 2017 sẽ hướng đến tính tùy biến trên giao diện.

Bạn sẽ thay đổi website của bạn theo xu hướng nào để phù hợp và mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng? Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn và website của bạn một diện mạo hoàn toàn mới nhé.