thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ

Matt Cutts, con chim đầu đàn của Google về chống spam và các giải thuật áp dụng trên công cụ tìm kiếm, những ai làm SEO chắc hẳn không còn xa lạ gì, Matt Cutts gần như cầu nối giữa người làm SEO và công cụ tìm kiếm, đồng thời anh cũng là người phát ngôn đại diện của Google khi những thay đổi của công cụ tìm kiếm Google áp dụng với người dùng. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những links, videos, blog bổ ích giúp các bạn phát triển SEO website có thể đi đúng hướng và lên top Google nhanh hơn.

backlink và tầm quan trọng của nó

Gần đây  Matt Cutts có chia sẻ một đoạn Videos về việc "Backlink sẽ dần mất đi sự quan trọng".
Anh có nói trong đoạn Video : Theo thời gian backlink sẽ không còn quan trọng, Matt đã nói rằng với đối với công cụ tìm kiếm Google, việc sắp xếp từ khóa website thì backlink vẫn còn có giá trị trong vài năm tới.
Theo mình việc này là đúng vì nếu không thông qua backlink, không thông qua anchor text đặt ở mọi nơi thì dựa vào điều gì có thể đánh giá tính phổ biến, độ phát tán rộng rãi của một website trên internet. Và nếu chỉ dự vào onpage liệu rằng việc đánh giá các website, từ khóa nào thấp, từ khóa nào cao thì các tiêu chí sẽ như thế nào.
Nhưng backlink sẽ quan trọng như thế nào, và việc đánh giá các website qua backlink sẽ như thế nào thì Matt Cutts không đưa ra gợi ý nào, Một phần vì nó sẽ nằm trong các thuật toán của

Google trong tương lai. Nhưng theo các SEOER Việt Nam, backlink cũng sẽ còn quan trọng nhưng nó được phân tích qua một thuật toán cực kỳ phức tạp, có phân biệt ngôn ngữ địa phương, và có cả tác động của những chuyên viên phát triển website của Google để hiểu rằng đâu sẽ là kiểu backlink Spam và đâu là kiểu backlink tự nhiên mà dựa vào đó website sẽ được lên top Google.
Nhưng chính điều này sẽ làm lỗ hổng cho các SEOER Việt Nam, họ sẽ cố tình tạo ra một loạt các blacklink giá trị một cách cực kỳ tự nhiên nhưng tất nhiên là nó có mục đích cả.
Matt Cutts giải thích rằng Google đã dành rất nhiều thời gian để xác định một website như thế nào sẽ là tốt, sẽ là cần thiết cho người dùng và dựa vào đó Google sẽ đưa ra những phát triển sau này để đánh giá một website. Và họ phân tích một website thông qua nội dung website đó xây dựng, backlink, tính chất website, danh tiếng của website đó với cộng đồng xung quanh nó, yếu tố nào cần thiết ,yếu tố nào sẽ không cần thiết đối với Google.

Như đã đăng ở các bài trước mình có nói về việc Google đang đưa ra rất nhiều các thuật toán ưu ái đối với bản quyền tác giả, những người phát triển nội dung thực sự cho website, với những nội dung độc nhất, Một website có nội dung phong phú và được phát triển tự nhiên sẽ dễ dàng lên top theo thời gian, và backlink sẽ góp phần tìm và phát hiện ra đâu là nội dung gốc, và đâu là các bản sao chép. Đồng thời theo thời gian Backlink sẽ như là một công cụ để nói cho google biết một website sẽ có tính phổ biến, phát tán rộng như thế nào.
Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen với việc là một website muốn SEO lên top là phải đi link, phải trao đổi đặt link mọi nơi như là đánh dấu lãnh thổ về việc link đó xuất hiện vậy, Nhưng rồi như
chúng ta thấy các website mới trong thời gian này có trao đổi nhưng thứ hạng cũng ko cải thiện nhiều vì Backlink đã dần mất đi tính quan trọng như nó đã có.
Làm gì để phát triển backlink cho website thời gian tới.
Chính vì vậy đừng quá cố gắng trao đổi liên kết ồ ạt và nghĩ rằng nó sẽ giúp bạn lên top, backlink cần được tính toán và xây dựng tỉ mỉ phong thú tạo ra một cách tự nhiên nhất.