thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ

Mattcutts nói về việc hãy chấm dứt sử dụng blog để làm công cụ spam SEO cho website của bạn.
Thời gian vừa qua google bị hàng loạt các web blog phàn nàn về việc rất nhiều các blog của họ trở thành một công cụ dán tiếp cho những hành động SEO của người khác. Hoặc hàng ngàn những request và phát hiện hành động spam SEO bằng blog.

chấm dứt seo spam với blog

Và đã đến lúc google nhảy vào việc cắt cơn SEO cuồng nhiệt này. Và sẽ rất nhiều website sử dụng hình thức spam link trên blog để seo sẽ bị tụt hạng trầm trọng trong tương lai.
Mattcutts có chia sẻ trên blog của anh về việc "Sự sụp đổ của hành động spam blog để SEO website như sau".
Nếu bạn sử dụng những blog của người khác để cố tình tạo ra các bài viết, các comment hay đánh dấu nhằm mục đích tạo ra những liên kết trong bài viết, hoặc cố tình gia tăng backlink thông qua bài viết của một blog uy tín thì bạn nên dừng lại nó ngay. Và điều đó sẽ sớm và đang được chúng tôi loại trừ trong quá trình đi lên của một website uy tín.
Vì sao việc này đang bị google đưa vào máy chém ?
Tại sao? Bởi vì qua thời gian nó đã trở thành một hành động spam ngày càng nghiêm trọng và gia tăng về số lượng , Và nếu bạn sử dụng những hành động cố tình spam link trên các blog vô hình chung bạn đang làm xấu tất cả các link của bạn đồng thời cũng làm giảm chất lượng của những blog mà bạn spam.
Bạn đọc, hay khai thác một blog tác giả đó là điều tốt với họ vì những tài liệu của họ đã được người dùng chấp nhận, nhưng khi bạn sử dụng bài viết đó sai mục đích hoặc nhằm mục đính để gia tăng link cho bạn bằng những phương pháp đen như : chèn link trong blog của họ, comment spam link trên rất nhiều blog thì đó là một điều có lỗi với chính tác giả blog đó.

Google cam kết với người dùng sử dụng blog như sau :
Google có thể tìm và khám phá tất cả các link nội bộ của bài viết của tác giả để làm tăng chất lượng của bài viết, và tương tự cũng sẽ mạnh tay với tất cả các blog dạng spam để cố tình tạo ra lượng backlink xấu tới một website nào đó. Đồng thời sẽ mạnh tay với tất cả các dạng spam link trên blog qua comment với mọi hình thức.
Đặc biệt trong năm vừa qua có rất nhiều phản ánh của người dùng về việc trả tiền cho các blog uy tín để gia tăng backlink trong bài viết, đây là một hình thức dùng tiền để mua backlink của những blog lớn, và sẽ là một bước đi mới mà google sẽ cố gắng loại bỏ trong tương lai.

matt cutts và những phát biểu về việc các website spam blog sẽ bị tụt hạng bởi google


Mục tính chính của google thông qua bài viết này là :
- Thanh lọc tất cả các web blogger, tạo ra một môi trường blog thực sự chứ không phải sử dụng nó như một công cụ spam cho SEO.
Và Mattcutts gửi thư ngỏ tới người dùng blog như sau :
"Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng một loạt các website chất lượng thấp hoặc spam vào các web blog của người khác sẽ bị chúng tôi nhìn thấy và xử lý mạnh trong thời gian tới, và chắc chắn một điều rằng chúng tôi nhìn thất tất cả các hành động spam này của họ . Do đó, tôi khuyên bạn nên cân nhắc (hoặc ít nhất là thận trọng) những blog gốc của tác giả, hay chân trọng các blog của người khác không dùng nó để spam, và cũng đừng chính blog của mình để tạo ra link lừa công cụ tìm kiếm ."