thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ

Chào các bạn !

Hiện nay trên ứng dụng điện thoại, có rất nhiều loại ứng dụng cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp. Nhưng hôm nay mình xin giới thiệu một cách tạo hiệu ứng bokeh  mờ huyền ảo, Rất thích hợp cho các bạn gái sau khi chụp chân dung. Hay làm ảnh đại diện.
Cách này giúp màu sắc bức ảnh đẹp hơn đồng thời thêm hiệu ứng bokeh không khác gì các nhiếp ảnh gia sử dụng các máy DSLR với các lens độ khẩu nhỏ.

Bạn có thể dễ đàng tạo ra các bức ảnh bokeh đẹp như sau: 

tạo Ảnh bokeh đẹp online

Ví dụ về tạo Bokeh ảnh

Mình xin Demo một vài bức ảnh như sau:

Ảnh trước khi tạo Bokeh
Tạo bức ảnh đẹp trên mạng
Ảnh sau khi tạo Bokeh
Tạo hiệu ứng ảnh đẹp online
Bạn có thể cảm nhận ảnh đẹp lên rất nhiều. mịn hơn, sáng hơn và hiệu ứng dúp đẹp hơn

Tạo bokeh ảnh online cực đẹp

HƯỚNG DẪN LÀM 
Mình mô tả để các bạn có thể tạm hình dung về Bokeh như sau: 
Khái niệm Bokeh xuất phát từ một từ tiếng Nhật (boke ぼけ, danh từ của "bokeru" ぼける, nghĩa "nhòe"), mô tả hiện tượng, hay "cảm giác", về vùng bị nhòa mờ (out of focus).
Bokeh là cách chụp những ánh đèn có cường độ thấp và nhẹ như đèn trang trí cây thông hoặc ánh đèn từ xa và làm cho phông nền mềm mịn và mờ mờ ảo ảo. Và được chụp ra từ những máy ảnh sử dụng ống kính có độ mở khẩu ống kính lớn. Và bạn có thể tạo Bokeh bằng ví dụ chụp những ánh đèn ở xa, Những ánh đèn nháy buổi tối để có thể thấy.

CÁCH LÀM :

Đầu tiên bạn truy cập web tạo ảnh online: http://funny.pho.to/light-bokeh-overlay 
Hoặc click vào đây : Tạo ảnh bokeh online

Sau đó bạn click : From computer để chọn ảnh trên máy tính hoặc điện thoại của bạn :

Hướng dẫn tạo bokeh ảnh cực đẹp không cần biết photoshop, tạo bokeh ảnh online
Bạn chọn 1 ảnh của mình rồi chờ vài giây xử lý Hoàn thành.
Bạn chỉ cần click chuột phải vào bức ảnh đã xong ấn Save và lưu về máy là xong.
lưu ảnh bokeh đã tạo
Như vậy bạn đã có 1 bức ảnh tuyệt vời rồi.
tạo bokeh cho ảnh cưới đẹp dễ dàng trong vài nốt nhạc
Hướng dẫn bảo mật cho website.Với thời đại ngày nay, website giống như một công cụ kinh doanh hết sức quan trọng có thể ảnh hướng trực tiếp tới sự kinh doanh và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ là những doanh nghiệp lớn và những doanh nghiệp nhỏ chưa có được vị trí kinh doanh thuận lợi thì website chính là đất sống của họ. Tuy nhiên hiện nay tội phạm mạng đang ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Để báo vệ được website của bạn một cách hiệu quả nhất giúp không có sự xâm nhập và khai thác dữ liệu vào website của mình ISING xin phép được chia sẻ tới bạn cách bảo mật website qua bài viết dưới đây.

Sử dụng mật khẩu mạnh.

Thoạt nghe, quy tắc này khá bình thường nhưng sử dụng mật khẩu mạnh là nền tảng cơ bản giúp tăng cường bảo mật cho hệ thống máy chủ. Mật khẩu không chỉ bắt buộc thay đổi sau khi xảy ra sự cố mà cần phải thay đổi thường xuyên, tốt nhất là định kỳ mỗi tháng một lần.

Hướng dẫn bảo mật cho website.Một mật khẩu đủ mạnh cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản. Mật khẩu an toàn phải được tích hợp giữa chữ, số và các ký tự đặc biệt nhưng phải đảm bảo dễ nhớ để không phải ghi chú lại mật khẩu này vào sổ hay máy tính, không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau như email, tài khoản ngân hàng.

Cập nhật và nâng cấp website thường xuyên.

Mỗi một phiên bản website có một hạn chế riêng theo thời gian phiên bản website cũ luôn có những điểm trừ cho sự bảo mật của website. Cập nhật phiên bản mới nhằm nâng cao được mức độ bảo mật.

Tất cả các phần mềm mà người sử dụng quản lý bằng tài khoản máy chủ phải là phiên bản mới nhất và tất cả các bản vá bảo mật cần phải được áp dụng ngay sau khi nó được phát hành. Điều này sẽ giảm nguy cơ một cuộc tấn công nhằm vào việc khai thác dữ liệu.

Liên tục tạo ra bản sao lưu.

Một website an toàn khi luôn có các bản sao dữ liệu để có thể dự trù một cách tốt nhất cho trường hợp website xảy ra sự cố. Thử hình dung mà xem nếu không có bản sao lưu bạn sẽ mất nhiều thời gian để khôi phục website như thế nào. Việc làm này vô cùng có ích khi có những trường hợp bất ngờ xảy ra đó. 

Kiểm tra và quét tập tin thường xuyên.

Việc làm này giúp cho bạn dễ dàng tìm ra các dấu hiệu nhiễm độc khi website có biểu hiện bị nhiễm độc và ngay cả khi website không bị nhiễm bạn cũng nên quét các tập tin để đề phòng. Đây là việc làm được đánh giá khá cao cho việc bảo mật website. 


Hướng dẫn bảo mật cho website.


Quan tâm đến bảo mật máy tính.

Rất nhiều malware độc hại tấn công vào các trang web và được phát tán bằng cách lây nhiễm vào các máy tính. Vì vậy, vấn đề an ninh của máy chủ chứa trang web là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc bảo mật website. Giữ cho máy chủ luôn trong tình trạng an toàn và không bị nhiễm độc sẽ nâng cao mức độ an toàn cũng như tránh được sự tấn công của các malware.

Tăng cường mức độ bảo mật của máy chủ.

Nếu sở hữu hệ thống máy chủ, người dùng cần chú ý đến cấu hình của máy để bảo đảm mức độ an toàn nhất có thể. Hoạt động để tăng cường bảo mật máy chủ gồm những phần sau:

+ Không sử dụng các phần mềm không liên quan tới bảo mật.

+ Vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ và module không cần thiết.

+ Tạo chính sách phù hợp cho người dùng.

+ Các tập tin quan trọng phải lưu ý cấp quyền truy cập phù hợp.

+ Vô hiệu hóa việc duyệt thư mục trực tiếp.

+ Thu thập các tập tin ghi nhận hoạt động, thường xuyên kiểm tra các hoạt động đáng ngờ.

+ Sử dụng mã hóa và các giao thức an toàn.

Lưu tâm tới yếu tố con người.

Nếu bạn sở hữu đội ngũ quản trị website nhanh nhạy giàu kinh nghiệm, họ sẽ luôn nâng cao nhận thức về việc bảo mật website sao cho tối ưu nhất. Không những vậy việc học hỏi kiến thức từ các nhà quản trị website khác để giảm thiểu điểm yếu của website là một điều tuyệt vời chỉ có yếu tố con người mới tạo nên được.

Các malware tấn công trên website là một cơn ác mộng thực sự cho các nhà quản trị web và người sử dụng Internet trong khi tội phạm mạng không ngừng nâng cao kỹ thuật của mình và tạo thêm các cuộc khai thác mới. Việc lây lan các phần mềm độc hại diễn ra rất nhanh thông qua Internet gây ảnh hưởng đến máy chủ và các máy trạm.

Điều đó nói lên sự thật rằng không có cách nào loại bỏ các mối đe dọa này hoàn toàn. Tuy nhiên, tất cả các chủ sở hữu trang web và những người sử dụng Internet có thể làm cho Internet an toàn hơn bằng cách thực hiện theo các quy tắc bảo mật cơ bản và giữ cho website, máy tính người dùng không bị nhiễm độc trong bất cứ thời điểm nào.


Hướng dẫn tạo checkbox đẹp cho web dùng CSS.Thay đổi hình ảnh của checkbox thật đơn giản với CSS3. Nếu bạn đã quá nhàm chán với hình ảnh của Checkbox thường ngày thì tại sao bạn không thử tìm cho mình một hình ảnh khác thật bắt mắt nhỉ? Rất đơn giản thôi bạn sẽ có những đẹp mắt cho website của mình khi sử dụng CSS.

Trong mỗi website, hầu như luôn có sự xuất hiện của những checkbox. Bạn có cảm thấy chán với kiểu hiển thị mặc định của nó hay không? Sao chúng ta không cùng nhau thay đổi một chút nhỉ, nó sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho website của bạn khá nhiều đấy.

Hướng dẫn tạo checkbox đẹp cho web dùng CSS.


Hãy đến với một nút bấm be bé xinh xinh nào.

Cơ bản sẽ vẫn là phần tử .switch. Trong phần tử này, chúng ta sẽ đặt checkbox và nhãn lên đầu của cái khác để làm chút ảo thuật ở đây. Input không có bất cứ thứ gì ngoài checkbox type (không ID, tên, không có gì khác..).

1   <div class="switch">
2    <input type="checkbox">
3      <label></label>
4       </div>

Và yếu tối cuối cùng có thể là bất kì thứ gì (anchor, div, span, label, bold tag.....). Cá nhân tôi thì chọn label vì tôi thường sử dụng chúng khi hack checbox, nó yêu cầu sử dụng label.
CSS

Đầu tiên, chúng tôi đặt kích thước cho button bằng cách thiết lập chiều rộng và chiều cao của nó. Hãy chắc chắn rằng chiều rộng bằng chiều cao, hoặc button của bạn sẽ không trở thành hình tròn. Nhớ để ẩn checkbox với mã CSS giống như đầu bài viết đã nói.

1    .switch {
2     width: 100px;
3     height: 100px;
4     position: relative;
5     }

Hướng dẫn tạo checkbox đẹp cho web dùng CSS.


Sau đó, label là nơi chúng ta sẽ xử lý tiếp theo. Trước hết, chúng ta đặt nó ở dạng khối và làm cho nó lấp đầy container. Sau đó, chúng tôi đặt nó vào một vị trí tương đối để đặt vào các yếu tố pseudo-elements sau này.

Đến lúc cho một số phong cách thực sự rồi đây: Một màu nền, một hình tròn, một chút đổ bóng để làm nó nổi lên.

1       .switch label {
2       display: block;
3       width: 100%;
4       height: 100%;
5       position: relative;
6       border-radius: 50%;
7       background: #eaeaea;
8       box-shadow:
9       0 3px 5px rgba(0,0,0,0.25),
10     inset 0 1px 0 rgba(255,255,255,0.3),
11     inset 0 -5px 5px rgba(100,100,100,0.1),
12     inset 0 5px 5px rgba(255,255,255,0.3);
13     }

Nó nhìn tương đối ổn rồi đấy, nhưng mà chúng ta vẫn nên thêm một số pseudo-elements để nó trở nên tuyệt vời hơn, phải không?

Điều đầu tiên là để cải thiện độ nổi của bút bằng cách thêm vào một lớp viền phía ngoài. Vì vậy, chúng ta cần đặt nó vào vị trí tuyệt đối, đằng sau nút và chúng ta không cần thiết lập kích thước cho nó nhưng cần đặt vào các giá trị thay thế như top/right/bottom/left.

1       .switch label:after {
2        content: "";
3        position: absolute;
4         z-index: -1;
5         top: -8%;
6        right: -8%;
7        bottom: -8%;
8        left: -8%;
9        border-radius: inherit;
10      background: #ddd; /* Fallback */
11      background: linear-gradient(#ccc, #fff);
12      box-shadow:
13      inset 0 2px 1px rgba(0,0,0,0.15),
14      0 2px 5px rgba(200,200,200,0.1);
15      }

Rồi, nút đã xong. Giờ là đến phần đèn. Về cơ bản, nó là một vòng tròn nhỏ đặt giữa nút. Đổ bóng một chút cho nó là xong.
1   .switch label:before {
2    content: "";
3    position: absolute;
4    width: 20%;
5    height: 20%;
6    left: 40%;
7    top: 40%;
8    border-radius: inherit;
9    background: #969696; /* Fallback */
10   background: radial-gradient(40% 35%, #ccc, #969696 60%);
11  box-shadow:
12   inset 0 2px 4px 1px rgba(0,0,0,0.3),
13   0 1px 0 rgba(255,255,255,1),
14   inset 0 1px 0 white;
15   }

Chúng ta đã có một nút bấm với đèn tương đối đẹp rồi đấy. Giờ là đến phần xử lý tình trạng kiểm tra. Khi bạn click vào container, bạn kích hoạt checkbox, có nghĩa là bạn đã sử dụng đến trạng thái :checked và trạng thái lựa chọn. Vì vậy, khi nút được bật, chúng ta cần thay đổi màu nền của đèn LED và tất nhiên là cả nền của button nữa. 

1      .switch input:checked ~ label { /* Button */
2      background: #e5e5e5; /* Fallback */
3      background: linear-gradient(#dedede, #fdfdfd);
4      }
5
6      .switch input:checked ~ label:before { /* LED */
7      background: #25d025; /* Fallback */
8       background: radial-gradient(40% 35%, #5aef5a, #25d025 60%);
9       box-shadow:
10     inset 0 3px 5px 1px rgba(0,0,0,0.1),
11     0 1px 0 rgba(255,255,255,0.4),
12     0 0 10px 2px rgba(0, 210, 0, 0.5);
13     }

Trên đây là toàn bộ công đoạn của việc tạo một nút bấm giả trên website. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ học thêm được một sô thứ trong CSS và sử dụng chúng một cách linh hoạt hơn. Chúc bạn có được thêm nhiều điều mới mẻ cho website của mình hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để bạn có thể cập nhật nhiều những công nghệ mới nhất nghề thiết kế website và những phần mềm thiết kế website thông dụng mới nhất nhé!

Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.Sử dụng Woocommerce Theme để làm gì? Nó cũng tác dụng như thế nào? Hãy cùng ISING tìm hiểu đặc điểm của Woocommerce và những Top Theme miễn phí được ưa chuộng sử dụng hiện nay nhé. Vốn là một plugin miễn phí được sử dụng để tạo một trang thương mại điện tử cỡ nhỏ tốt nhất hiện nay trong WordPress. Woocommerce vốn dĩ là một plugin có chức năng vào website nhưng nó sẽ bổ sung gần như toàn diện các chức năng mà một trang bán hàng đơn giản cần có.

Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.

Woocommerce sẽ có các chức năng chính như:
+ Hỗ trợ tự tính thuế sản phẩm hoặc thuế theo đơn hàng.
+ Tạo sản phẩm với định dạng thông thường, sản phẩm có thuộc tính, sản phẩm affiliate và sản phẩm kỹ thuật số (có thể tải về).
+ Hỗ trợ một số hình thức thanh toán online như PayPal, Credit Card, CoD, Cash và sẽ càng nhiều hơn khi cài thêm plugin hỗ trợ cho riêng nó.
+ Hỗ trợ tự tính giá chuyển phát, có rất nhiều loại tính giá chuyển phát và sẽ đa dạng hơn khi cài thêm plugin như có thể tính giá chuyển phát dựa theo cân nặng, kích thước, tỉnh thành,…
+ Trang quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, lọc đơn hàng thông qua từng trạng thái.
+ Hỗ trợ template hiển thị riêng để có thể tự cấu hình lại template hiển thị phần shop và sản phẩm, cái này rất có lợi cho lập trình viên.
Và còn rất nhiều những lợi ích khác đem lại khi bạn sử dụng Woocommerce.


Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.


Với tầm quan trọng và những lợi ích của Wocommerce mang lại như vậy, bạn có đang tò mò không biết có những Theme Free Woocommerce nào không? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới đây thôi, bạn sẽ tha hồ tìm hiểu về Top 10 Theme free này.

1. Theme Dapur Kue.

Được thiết kế theo phong cách một website thương mại cho mặt hàng ăn uống, nó thu hút người xem ngay từ lần truy cập đầu tiên với giao diện thứ nhất của mình. Có màu sắc đẹp mắt là một thế mạnh nhưng nó còn chạy rất mượt mà trên bất kỳ thiết bị nào. 

2. Theme Discover.

Phù hợp với nhiều loại hình bán hàng và tương thích với mọi thiết bị với màu cam là gam màu chủ đạo, nhiều tùy chọn hỗ trợ, tích hợp ren nhận xét, menu thả xuống đa cấp.


Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.


3. Theme Wootique.

Theme này chỉ đặc biệt sử dụng cho Woocommerce nên hạn chế về thiết bị.

4. Theme iKonik.

Các website bạn sản phẩm công nghệ chắc hẳn rất ưa chuộng Theme này vì nó đạt được những yêu cầu chung của loại hình buôn bán mà bạn lựa chọn. 

5. Theme Mystile.

Một chủ đề sạch sẽ không có một hạt bụi, các chủ đề cho phép nhiều tùy chọn bao gồm hình nền.

6. Theme WooShop Lite.

Được mệnh danh là theme đơn giản nhất trong tất cả các loại.


Top 10 Woocommerce WordPress Theme miễn phí.


7. Theme AyoShop.

AyoShop là một WordPress Theme miễn phí tạo ra cho khung Genesis và sử dụng WooCommerce . AyoShop là một chủ đề thương mại điện tử nhìn sạch sẽ và thân thiện. Chủ đề này phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào dù bạn bán quần áo, thực phẩm, đồ trang sức hay các thiết bị công nghệ không định hình.

8. Theme Artificer.

Điều đầu tiên cảm nhận khi bạn sử dụng theme này đó chính là sự hài hòa về thẩm mỹ, theme có đặc điểm chạy tốt trên hầu hết các thiết bị.

9. Theme Mio.

Phù hợp với WP e-Commerce hoặc WooCommerce một trong số ít chủ đề đa năng. Nó sinh ra để bán các sản phẩm của Apple vì thế cũng phù hợp với các website bán hàng công nghệ.

10. Virtue Lite

Đây là theme cho Woocommerce mà nhận được sự đánh giá cao nhất và cũng dành khá nhiều sự quan tâm của mọi người. thời gian để vọc nó mặc dù chưa đâu vào với đâu, Với bộ Option của theme này trong phiên bản miễn phí bạn có thể tùy chỉnh gần như tất cả mọi thứ trong giao diện.

Trang chủ có slide trượt, trang shop hiển thị sạch sẽ với hình ảnh đại diện cỡ lớn, hiệu ứng cho các nút mềm mượt, tương thích với gần như toàn bộ các plugin và đương nhiên hoạt động khá ổn với Woocommerce.

Theme này hiển thị trên di động cũng khá tốt. Ngoài ra còn có thêm phiên bản trả phí có thêm nhiều tùy chọn option theme hơn.

Hướng dẫn thêm tài khoản admin cho Wordpress thông qua php Myadmin.Vài ngày trước, chúng tôi chạy vào một vấn đề mà trang web của người dùng đã bị hack và tài khoản quản trị của họ đã bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu. Đây nhốt họ ra khỏi trang web của họ mà không có bất kỳ mục khác. Chúng tôi đã đi vào phpMyAdmin và tạo một người dùng quản trị mới để cấp quyền truy cập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một từng bước hướng dẫn về làm thế nào để tạo một tài khoản admin trong Cơ sở dữ liệu WordPress qua MySQL.

Lưu ý: Bạn nên luôn luôn làm cho một bản sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn trước khi thực hiện bất kỳ sửa MySQL. Hướng dẫn này đòi hỏi sự hiểu biết cơ bản về cách phpMyAdmin hoạt động.

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào phpMyAdmin và xác định vị trí cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của một HostGator cPanel.


Hướng dẫn thêm tài khoản admin cho Wordpress thông qua php Myadmin.


Một khi bạn đang ở trong, chúng tôi sẽ làm thay đổi các wp_users và bảng wp_usermeta. Cho phép đi trước và bấm vào bảng wp_users.

Chúng tôi cần phải chèn thông tin của người sử dụng quản trị mới của chúng tôi, vì vậy hãy kích vào tab Insert như nó cho thấy trong hình trên. Trong hình thức chèn, thêm vào như sau:

ID -Chọn một số (trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng số 4).

USER_LOGIN -Chèn tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để truy cập vào Bảng điều khiển WordPress.

user_pass - Thêm một mật khẩu cho tên người dùng này. Hãy chắc chắn để chọn MD5 trong menu chức năng.

user_nicename - Đặt tên theo biệt hiệu hay bất kỳ cái tên nào mà bạn muốn. 

user_email - Thêm các email mà bạn muốn liên kết với tài khoản này.

USER_URL - Đây sẽ là địa chỉ cho trang web của bạn.

user_registered - Chọn ngày / giờ để khi người dùng này được đăng ký.

user_status - Thiết lập này là 0.

display_name - Đặt tên mà bạn muốn hiển thị cho người dùng này trên trang web (nó có thể được giá trị user_nicename của bạn là tốt).

Click vào nút Go

Hướng dẫn thêm tài khoản admin cho Wordpress thông qua php Myadmin.


Tiếp theo chúng ta sẽ có thêm các giá trị để bàn wp_usermeta. Click vào bảng wp_usermeta và sau đó nhấn vào tab Insert giống như các bước trước. Sau đó, thêm các thông tin sau đây để các hình thức chèn:

unmeta_id - Để trống (nó sẽ được tự động tạo ra).

user_id - Đây sẽ là id của người dùng mà bạn đã tạo ở bước trước. Ghi chúng tôi đã chọn 4.

meta_key - Điều này nên được wp_capabilities

meta_value - Chèn này: a: 1: {s: 13: "quản trị viên"; s: 1: "1";}

Chèn một hàng với các thông tin sau:

unmeta_id - Để trống (nó sẽ được tự động tạo ra).

user_id - Đây sẽ là id của người dùng mà bạn đã tạo ở bước trước. Ghi chúng tôi đã chọn 4.

meta_key - Điều này nên được wp_user_level.

meta_value - 10

Sau đó bấm vào nút Go, và bạn đã tự tạo ra một tên người dùng mới. Bây giờ bạn sẽ có thể đăng nhập vào wp-admin của bạn với tên người dùng và mật khẩu mà bạn chỉ định cho người dùng này. Sau khi đăng nhập, bấm vào Users và chỉnh sửa tên người dùng mà bạn vừa tạo. Đi xuống và nhấp vào nút Save (bạn không phải thay đổi bất cứ điều gì). Điều này sẽ cho phép WordPress để đi qua và thêm một số thông tin và làm sạch người dùng chúng ta chỉ cần thêm.

Truy vấn SQL.

Đối với phát triển những người muốn tăng tốc độ quá trình này lên, bạn chỉ đơn giản là có thể thả truy vấn SQL này trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Hãy nhớ để thay đổi databasename để các cơ sở dữ liệu bạn đang làm việc. Cũng đừng quên thay đổi các giá trị thích hợp. Bạn hãy thêm 3 truy vấn sql sau để có thể thêm 1 tài khoản admin

Thêm vào bảng wp_users :
INSERT INTO `wp_users` (`ID`, `user_login`, `user_pass`, `user_nicename`, `user_email`, `user_url`, `user_registered`, `user_activation_key`, `user_status`, `display_name`) VALUES ('4', 'demo', MD5('demo'), 'Your Name', 'This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.', 'http://www.test.com/', '2011-06-07 00:00:00', '', '0', 'Your Name');

Thêm vào bảng wp_usermeta :
INSERT INTO `wp_usermeta` (`umeta_id`, `user_id`, `meta_key`, `meta_value`) VALUES (NULL, '4', 'wp_capabilities', 'a:1:{s:13:"administrator";s:1:"1";}');

Thêm vào bảng wp_usermeta :
INSERT INTO `wp_usermeta` (`umeta_id`, `user_id`, `meta_key`, `meta_value`) VALUES (NULL, '4', 'wp_user_level', '10');

Chú ý ở đây mình thêm 1 user có ID=4, bạn có thể thay đổi giá trị này.

Với những bước làm đã được hướng dẫn ở phía trên mong rằng bạn đã khái quát được công việc mà mình cần phải làm. Chúc bạn thành công và hãy luôn ghé qua website của ISING để cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành nhé.


YouTube kiếm tiền dễ nhưng đòi hỏi đầu tư.Bất kỳ một ngành nghề nào cũng đòi hỏi phải có sự đầu tư nhất định. Nếu bạn không đầu từ bằng tiền bạc thì chắc chắc bạn sẽ cần phải bỏ công sức ra để đạt được thành công. Youtube cũng vậy khi bạn muốn kiếm nguồn lợi nhuận trên trang mạng xã hội này, ngoài sự đầu tư về công sức bạn cần phải hỏi óc sáng tạo để có thể tạo được những Clip thu hút người xem. Với lượng view khủng bạn có thể đút túi những khoản tiền không hề nhỏ một chút nào. Nói mãi tới sự đầu tư công sức ISING sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích để bạn có thể kiếm tiền nhiều nhất thông qua trang mạng này.

Đối với nhiều người, lên Youtube như một thú vui, ở đây họ có thể xem những clip mang tính hài hước, mang tính giáo dục hay mang tính truyền tải thông điệp tình cảm dưới dạng những bộ phim..vv và còn rất nhiều những lợi ích để người dùng có thể tìm hiểu và giải trí. Điểm sáng với người dùng là như vậy? Vậy những bạn có nhu cầu kiếm tiền qua youtube bạn đã có ý tưởng gì với việc kinh doanh mới lạ này chưa?

Chăc hẳn những người mà bạn nghĩ tới đầu tiên khi thực hiện cách kinh doanh này là những Vlogger nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Mỗi ngày họ bỏ túi một khoản tiền không hề nhỏ cho những nhà quảng cáo đặt banner trên clip của họ. Hay lượng view tăng theo cấp số nhân được tính theo từng giờ từng ngày cũng đã giúp họ tăng được thu nhập một cách nhanh chóng nhất.


YouTube kiếm tiền dễ nhưng đòi hỏi đầu tư.


Như chia sẻ ở phía trên khi thực hiện hình thức kinh doanh này bạn cần có thời gian đầu tư và công sức để làm Clip thu hút lượng người xem. Kiếm tiền qua Youtube không khó chỉ cần bạn có trong mình một chút sáng tạo và sự kiên nhẫn thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Những người từng thực hiện một vài cuộc "phiêu lưu" trên YouTube cho biết, nếu như cứ đều đặn mỗi tháng có 1 video hút đông đảo người xem, thì cơ hội để trở nên giàu có không phải là điều quá xa vời. Bởi với mức giá trung bình mỗi view chỉ 0,0005 USD, nhưng nếu thu hút được vài chục triệu lượt view thì có thể tính ra mức thu nhập của “chủ nhân” là không hề nhỏ. Vấn đề là làm thế nào để có thể đăng 1 video lên YouTube và quan trọng hơn là làm sao để video đó thu hút được nhiều người theo dõi.

Kiếm tiền trong phút chốc.

Sau khi có tài khoản YouTube, tất nhiên công việc cần thiết là tải lên mạng những đoạn video để tìm kiếm những tương tác - những "khách hàng" đầu tiên. Hãy cố gắng nghĩ ra những đề tài thật "hot" mà nhiều người đang quan tâm, sau đó tìm các thủ pháp để thực hiện đoạn video một cách thật hấp dẫn, cuốn hút. Bên cạnh đó, cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, nhất là phải có độ nét cao. Trong giai đoạn đầu tiên, nên hạn chế tối đa việc "up" lại những video không phải do chính mình thực hiện.

Thật ra, đây chỉ mới là giai đoạn khởi tạo, ngay cả khi đã thu hút được một lượng người xem nhất định thì người dùng vẫn chưa thể kiếm tiền. Bởi lúc này, người dùng chưa phải là đối tác/cộng sự của YouTube. Việc kiếm tiền chỉ có thể có được khi người dùng thực sự hợp tác với YouTube để hiển thị quảng cáo của họ và được chia sẻ lợi nhuận từ các quảng cáo đó.

Để trở thành YouTube Partner, người dùng phải đạt 1.000 người theo dõi/ngày; có 500 view trong mỗi clip đưa lên, phải có nội dung tự tạo... Về mặt kỹ thuật, người dùng cần kích hoạt YouTube Partner bằng cách đăng nhập vào tài khoản với các thiết lập riêng, rồi kích hoạt qua email hoặc điện thoại. Phải mất 1-2 ngày, nếu đủ điều kiện thì bạn sẽ được duyệt trở thành đối tác/cộng sự của YouTube, để từ đó YouTube sẽ có thêm tính năng mới là kiếm tiền qua quảng cáo.


YouTube kiếm tiền dễ nhưng đòi hỏi đầu tư.


Bước tiếp theo là lập tài khoản Adsense dưới sự hướng dẫn của YouTube để kết nối với một trong những tài khoản ngân hàng của người dùng. Sau khi được xác nhận, người dùng sẽ bắt đầu nhận được tiền từ YouTube, về lý thuyết cứ 1.000 lượt view thì sẽ được 1 USD, nhưng tùy theo số người xem kênh, số lượng thông tin nhận được, có những vlogger được trả tới 5-7USD cho mỗi 1.000 lượt view.

Trong quá trình tham gia YouTube, người dùng có thể kết nối với những Partner khác của YouTube, tạo thành một kênh liên kết để tăng khả năng kiếm tiền, đồng thời cũng được bảo đảm bản quyền cho video của mình, được hỗ trợ trong việc tranh chấp khiếu nại các trường hợp vi phạm bản quyền. Để tham gia các kênh liên kết, người dùng cần có các điều kiện: Kênh YouTube có trên 500 lượt view, đang trong trạng thái hoạt động tốt; không vi phạm bản quyền; chưa đăng ký với một kênh kiếm tiền nào khác.

Khi bạn đã đáp ứng được những yêu cầu phía trên việc kiếm tiền của bạn sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên ý chúng tôi không nói tới những clip không có tính độc đáo không có nội dung riêng biệt. Điều bạn cần trong thời gian này để tăng view cho clip đó chính là truyền tải những nội dung mang tính chất thời sự được đông đảo người quan tâm tới. Có nhiều chủ đề sáng tạo là bạn đã có thể đút túi khoản tiền không hề nhỏ rồi. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn tạo facebook fanpage.Mạng xã hội Facebook đang trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Bán hàng qua Fanpage facebook ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi thông qua trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay bạn có thể giới thiệu sản phẩm, bán sản phẩm với chi phí tiếp cận và tư vấn khách hàng là nhỏ nhất. Theo con số thống kê mới nhất trong năm 2015 số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã lên tới con số hơn 50 triệu trên tổng số đầu người là 91,9 triệu. Thông qua con số này bạn có thể thấy được sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay đang ở mức độ như thế nào? Và một điều nữa bạn sẽ nghĩ tới khi có con số này chính là công việc kinh doanh của bạn sẽ có bước phát triển tốt nhất khi tham gia vào chính môi trường Online rộng lớn này.

Hãy thử tưởng tượng, đối tượng khách hàng mà bạn khai thác không chỉ ở khu vực bạn sinh sống chắc chắn rằng khi kinh doanh bạn cần một lượng khách hàng lớn hơn có thể là ở các tỉnh thành phố lân cận. Vậy bạn đã nghĩ ra cách làm thế nào để khách hàng ở những nơi công ty bạn không có chi nhánh không có đại lý biết tới công ty bạn, biết tới sản phẩm của bạn? Câu trả lời của chúng tôi chính là nằm ở FANPAGE FACEBOOK.

Không nằm ngoài những doanh nghiệp kiếm tiền thông qua mạng xã hội và Internet chúng tôi đã rất thành công khi tiếp xúc được với lượng khách hàng lớn ở các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên. Và chúng tôi rất muốn chia sẻ tới những bạn đang kinh doanh bất kỳ loại mặt hàng gì bạn đều có thể buôn bán, quảng cáo chúng một cách hiệu quả nhất. 

Dưới đây sẽ là những thông tin hướng dẫn tạo Facebook fanpage:

Việc có một cửa hàng trên facebook - fanpage sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng .

Tạo fanpage facebook cực kì đơn giản theo các bước dưới đây :

1. Nhấn nút tạo trang.


Hướng dẫn tạo facebook fanpage.

2. Nhập các thông tin fanpage.


Hướng dẫn tạo facebook fanpage.

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình


Sau khi chọn danh mục sản phẩm nhấn nút tạo trang. Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể đổi tên fanpage sau khi fanpage đã có trên 200 fans. Tên facebook cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn SEO ( Tìm hiểu SEO là gì). Tên fanpage nên ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ: Học seo hiệu qủa

3. Thiết lập các thông tin trang.


Hướng dẫn tạo facebook fanpage.


Nhập các thông tin, thuộc tính của trang.


4. Thay đổi ảnh đại diện , ảnh bìa của trang.

Hướng dẫn tạo facebook fanpage.


5. Mời bạn bè , quảng bá trang.

Vậy là bạn đã có một trang fanpage trên facebook rôi , hãy bắt đầu kinh doanh online ngay.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể tạo lập riêng fanpage cho mình rồi và khi có fanpage rồi bạn đừng quên tìm hiểu về cách hướng dẫn tăng like cho fanpage hướng dẫn Seo cho Fanpage được cập nhật trên chính trang chủ của ISING. Hy vong rằng với kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi có thể giúp các bạn trẻ mới vào nghề hay những bạn có đam mê với nghề muốn tìm hiểu và học hỏi. Chúc bạn thành công!

Công ty thiết kế website ISING chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, Seo website, Quản trị website tới các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Dù bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào hãy thiết kế website cho riêng mình nhé.

Hướng dẫn loại bỏ Restricted User trong SQL Server.Chào các bạn trong rất nhiều trường hợp, chúng ta gặp một vấn đề nhỏ nhưng không nhỏ đó là các dòng trùng nhau trong một bảng. Vậy làm thế nào để xóa các dòng trùng nhau này ban đầu khi mới vào nghề chắc hẳn không ít người cũng đã găp phải tình huống như vậy. Với mong muốn đưa tới các bạn những giải pháp tối ưu nhất ISING xin được phép gửi tới bạn những phương pháp mà chúng tôi xử lý trong trường hợp này. Hy vọng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề phần chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích với các bạn.

Cách loại bỏ Restricted User trong SQL Server.

Cách 1: Tạo bảng và insert vào bảng theo ví dụ sau:

if OBJECT_ID(”MailList”) is not null drop table MailList
go
create table MailList
(
id int identity not null,
mail_add varchar(100) not null,
Name Nvarchar(50) default (””) not null,
)
go
insert MailList (mail_add, Name)
values
(”This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.”, ”Nguyen van A”),
(”This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.”, ”Nguyen van B”),
(”This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.”, ”Nguyen Van A”)

Cột mail_add có hai mail trùng nhau đều là mailA. Để xóa bớt một dòng, dùng câu lệnh sau:

delete from MailList
where id not in (select MAX(ID) from MailList group by mail_add)

Từ khi làm việc và bắt đầu có những bài chia sẻ hướng dẫn trên chính website của mình, chúng tôi nhận thấy đây là vấn đề khá hay và không có quá nhiều bài hướng dẫn khi bạn GOOGLE nên mong muốn sẽ có bài viết đầy đủ nhất cho mọi người tham khảo. Dĩ nhiên, với câu lệnh delete trên, các bạn có thể add thêm ” AND tencot=?” để có được 1 câu lệnh delete ưng ý nhất.


Vấn đề này có có nghĩa là database đang ở chế độ single user, nó thường xảy ra sau 1 tiến trình restore, chẳng hạn như hình vẽ sau :


Hướng dẫn loại bỏ Restricted User trong SQL Server.

Cách loại bỏ Restricted User trong SQL Server 2005.

Bạn có thể thực thi query dưới đây để thay đổi database về chế độ multi user :

ALTER DATABASE DatabaseName SET SINGLE_USER WITH ROLLBACK IMMEDIATE
GO
ALTER DATABASE DatabaseName SET MULTI_USER
GO

Khi thực hiện công việc có thể bạn sẽ gặp khá nhiều sự khó khăn như bạn thấy website của ISING đã cập nhật rất nhiều bài hướng dẫn về các chủ đề khác nhau không chỉ xoay quanh công việc thiết kế và quản trị website mà thông qua website của chúng tôi bạn có thể học được các cách photoshop và hơn thế nữa mục hướng dẫn SEO website với bài viết được cập nhật một cách thường xuyên nhất kịp thời để ứng phó với các thủ thuật mới của Google. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi tìm hiểu đó. ISING chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, Seo website. quản trị website tới các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.


Hướng dẫn scan và xóa file shell trên website php.


Một ngày, nếu website của bạn bị hack sau đó bạn fix và bảo mật lại, nhưng nếu trên host còn shell do hacker up thì bạn chắc chắn sẽ bị hack tiếp, dù bảo mật đến mức nào. Không đề cập tới các kỹ thuật hack dựa vào lỗ hổng bảo mật cũng như cách vá. Tool scan shell, cách kiểm tra mã độc trên website, plugin kiểm tra mã độc trong website wordpress, công cụ tìm shell trong mã nguồn website, chống hack.

Trong thời gian gần đây mình nhận được khá nhiều email của các bạn cầu cứu về vấn đề này, nhận thấy nhiều bạn sử dụng các mã nguồn, code, plugin, themes được chia sẻ tràn lan trên mạng. nhưng trước khi sử dụng chưa hề được kiểm tra hoặc kiểm tra chưa kỹ, chưa kiểm tra đúng cách. và hậu quả là website bị hack, bị nhiễm mã độc.

Vì vậy hôm nay ISING hướng dẫn các bạn 1 số cách kiểm tra shell, mã độc trong mã nguồn website hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Quét mã độc, shell bằng phần mềm trên máy tính.

Trước tiên bạn có thể tải code trên hosting hoặc được chia sẻ trên mạng về máy tính để kiểm tra qua 1 lần bằng các phần mềm quét virus, quét mã độc. Theo như mình thấy dùng phần mềm Avast quét thì vẩn có phát hiện ra mã độc, shell nhưng đối với 1 số đoạn mã độc, shell thì cũng có thể có những cái qua mặt được những phần mềm này.


 Hướng dẫn scan và xóa file shell trên website php.


Như khi mình dùng phần mềm Avast quét đa phần các file có chưa mã độc vẫn được tìm thấy. Sau khi tìm bạn hãy nhận diện và kiểm tra nó một cách chính xác nhất nhé. Nếu là mã độc hoặc shell thì xóa nó đi, nhưng cũng nên cẩn thận vì nếu xóa nhầm thì có thể website sẽ không hoạt động được hoặc bị lỗi.

Quét mã độc, shell bằng tool Web Shell Detector.

Khi đã hoàn tất công việc quét mã trên máy tính chúng ta tiếp tục tải nó lên trên hosting và dùng code quét shell để quét thêm làn nữa. Bạn có thể theo dõi hình ảnh bên dưới mình sử dụng tool Web Shell Detector để quét, mình đang dùng và thấy nó cũng dễ sử dụng, kiểm tra chuẩn, chạy nhẹ.

Bộ công cụ này được chạy như một bộ mã nguồn website, vừa scan được shell trong source code và vừa scan được shell trong database.
Cách sử dụng rất đơn giản:

Bước 1:-download tại https://github.com/emposha/PHP-Shell-Detector hoặc có thể vào trang chủ website để download: http://shelldetector.com.

Tải lên hosting và giải nén các file ngang hàng với file index.php của bộ mã nguồn cần quét shell.

Bước 2: -truy cập đường dẫn : đăng nhập vào user: admin – pass: protect, và chờ scan.

http://www.tenwebsite.com/shelldetect.php

Bước 3: Sau khi scan xong sẽ hiển thị tổng file scan tìm thấy nghi vấn shell và hàm shell nằm ở dòng thứ mấy rồi kiểm tra xem có phải là shell hay không, nếu phải thì xóa đi.


 Hướng dẫn scan và xóa file shell trên website php.


Kết quả như hình trên cho thấy có 2 file chứa mã độc, shell và đã được khẳng định chắc chắn. Nếu bạn muốn biết file đó như thế nào và làm cách nào được chèn bạn có thể truy cập trực tiếp vào file. Tuy nhiên để hiện ra được kết quả như vậy sau khi chờ scan xong, bạn kéo xuống cuối trang sẻ thấy hiện thị tình trạng là bao nhiêu file được nhận dạng là mã độc, shell và bao nhiêu file bị nghi ngờ là có mã độc.


 Hướng dẫn scan và xóa file shell trên website php.


Hình ảnh minh họa của chúng tôi cho biết những file có dòng chữ màu đỏ ở dưới sau khi kiểm tra là file được nhận dạng là có chứa mã độc, shell. Bạn có thể truy cập thẳng để kiểm tra xem chúng thuộc loại shell gì.


 Hướng dẫn scan và xóa file shell trên website php.

Đây là giao diện mã độc khi mình truy cập thẳng vào đường link quét được.

Mặc dù vậy việc kiểm tra như trên cũng chỉ mang tính tương đối vì đôi khi có một số hàm giống shell nhưng không phải là shell, các bạn cần xem xét kỹ hàm đó khi sử dụng để xem nó có phải shell không. Trong kết quả kiểm tra file nào nhiễm shell và hàm shell được chèn vào dòng thứ mấy trong file vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm và phân tích xem có phải shell không rồi mới loại bỏ nhé. Nếu không phải là shell mà bỏ thì hỏng toàn bộ web đó. Bạn nên lưu ý nhé!

Lưu ý: bộ source scan shell này có ghi rõ tổng file tìm thấy shell.

Một điểm nữa mình muốn lưu ý cho các bạn đó chính là nên truy cập vào tất các file mà bộ code scan shell này liệt kê ra, vì có thể bộ code không thể phát hiện ra tất cả những file có chứa mã độc, như mình kiểm tra thì bộ code này chỉ phát hiện 2 con shell, nhưng mình truy cập vào các link để kiểm tra thì có tới 3 con shell. Điều này hơi mất thời gian một chút vì bạn sẽ phải bỏ thêm thời gian để kiểm tra từng file nhưng sẽ tốt hơn cho website bạn sẽ loại trừ được những con shell nếu có mà phần mềm chưa phát hiện ra.

Quét mã độc, shell bằng plugin trong wordpress

. Hướng dẫn scan và xóa file shell trên website php.

Mình thường sử dụng plugin 6Scan Security để quét mã độc, vì plugin này nó tiện lợi và cũng như những chức năng mạnh mẽ của nó đối với những website sử dụng mã nguồn wordpress, có thể sử dụng plugin để quét mã độc cho toàn bộ website.Chức năng của nó là quét toàn bộ các tập tin có trong blog của bạn và hiển thị các lỗi bảo mật theo thứ tự từ khẩn cấp đến bình thường. Không chỉ là cho chúng ta biết blog mình có lỗ hổng bảo mật mà 6scan còn cho ta biết lỗ hổng đó nằm ở file nào và cách fix ra sao.

Còn nếu bạn không có khả năng fix thủ công thì có thể dùng chức năng Auto Fix của 6scan Security nhưng bạn cần trả tiền để nâng cấp tài khoản để sử dụng tính năng này và các tính năng nâng cao khác.

Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn nhiều hơn trong công việc của mình. Chúc bạn thành công!

Những phần mềm thiết kế web thông dụng 2016.Có những phầm mềm chuyên dụng dành cho bạn khi muốn tìm hiểu và thử sức với mình với nghề thiết kế website nhưng mỗi năm chúng ta lại có những thay đổi và điều này khiến những bạn trẻ mới vào nghề sẽ phải cập nhật nó một cách nhanh nhất. Xuất phát từ những ngày tháng tìm hiểu về các phần mềm thiết kế chúng tôi hiểu bạn sẽ gặp một số những tình huống nản lòng. Để có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng cho mình một phần mềm website hơn hãy đọc bài chia sẻ của chúng tôi về những phần mềm thông dụng nhất năm 2016 nhé.

Những phần mềm thiết kế web thông dụng 2016.

1. WebAcappella.

Trước tiên đề cập đến độ dễ và khó chúng tôi nghĩ mình nên giới thiệu cho bạn phần mềm WebAcappella sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng có được website mà không cần phải biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể thêm album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình, ngoài ra bạn có thể xuất trang web bất cứ lúc nào để xem thành quả của mình.

2. WebEasy Professional.

Nghe tới tên phần mềm này thôi bạn đã đoán được Web Easy Professional là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế trang web. Người dùng có thể thiết kế website một cách đơn giản nhất bởi chương trình của phần mềm này cung cấp các hướng dẫn hữu ích trong từng bước cần thực hiện.Ứng dụng hỗ trợ thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện.

Không những được hướng dẫn kỹ lưỡng khi sử dụng tiện ích này bạn có thể lựa chọn nhiều bản mẫu web có thể giúp bạn phần nào khi ý tưởng chưa được hoàn thành. Bạn được cung cấp khả năng chỉnh sửa và xem trước các bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình

3. Web Studio.

Web Studio mang lại cho bạn khả năng thiết kế và tạo các trang web, với phần mềm bạn có đầy đủ các công cụ để tạo nên một trang web hoàn chỉnh như các nút, hình nền, phối màu và đồ họa hình ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về kiến thức HTML khi sử dụng phần mềm
Tải Web Studio

4. Homestead.

Không thể bỏ qua ứng dụng này khi bạn đang có ý định thiết kế website bán hàng, web tin tức, web nhà đẹp nhưng với điều kiện bạn có thể bỏ qua các lập trình rắc rối. Homestead mang lại công cụ thiết kế website trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

5. WebPlus.

WebPlus cung cấp các công cụ để thiết kế một trang web hoàn chỉnh bằng cách thêm các đối tượng hình ảnh, âm thanh, với phần mềm này bạn có thể thực hiện thiết kế web mà không cần phải lo lắng không thành thạo các ngôn ngữ lập trình mà vẫn cho ra một trang web chuyên nghiệp.

Những phần mềm thiết kế web thông dụng 2016.


6. Yola Silver.

Đề cập đến miễn phí Yola Silver luôn được lòng các lập trình viên lâu năm bởi đây chính là là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo trang web chuyên nghiệp mà miễn phí. Phần mềm
cung cấp khả năng thiết kế web trực tuyến với nhiều công cụ cho phép tạo trang web mà không cần sự hỗ trợ của mã nguồn, với hàng trăm mẫu website có sẵn cho bạn lựa chọn.

7. Xara Web Designer Premium.

Xara Web Designer Premium mang đến cho bạn những công cụ giúp thiết kế website đơn giản và chuyên nghiệp nhất, phần mềm cung cấp những Template có sẵn đẹp mắt cho bạn lựa chọn và khả năng chèn hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, khả năng tự động điều chỉnh kích thước cho phép web hoàn hảo hơn.

8. EZGenerator.

EZGenerator là một công cụ xây dựng hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Tạo offline cấu trúc của một website, thêm trang, blog và nhiều tính năng khác sau đó upload nó lên mạng và có thể tiếp tục chỉnh sửa nó online.

Dễ dàng tạo một website mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên PC hay server, EZGenerator làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn và cài đặt mọi thứ cần thiết để có thể đưa website lên mạng.

9. Web Creator Pro.

Web Creator Pro là một công cụ đơn giản cho phép bạn thiết kế một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết bất kì ngôn ngữ lập trình nào. Phiên bản mới lần này ngoài việc cải tiến các tính năng cũ thì còn bổ sung thêm một số công cụ của Google, các công cụ SEO, dễ dàng tùy biến trang web với nhiều templates khác nhau…và còn hơn thế nữa.

10. SiteSpinner.

Ứng dụng SiteSpinner cho phép tùy chỉnh các chi tiết trang như màu sắc của các liên kết, tiêu đề, và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như chữ nhật, tròn, các đa giác… và thay đổi kích thước của chúng một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.

Thiết kế website, phần mềm đã trở thành nghề cứu hàng ngàn sinh viên thất nghiệp.Bạn là sinh viên và đang hơi khó khăn trong vấn đề việc làm? Có khi nào bạn nghĩ mình nên ghé qua những trang website hướng dẫn về website và Seo để tiêu khiển một chút thời gian của mình nhưng không hẳn là giết thời gian bạn có thể sẽ có được một công việc khi tham gia học tập và tìm kiếm về công việc thiết kế website, phần mềm đó. Không phải ngẫu nhiên mà tôi đề cập đến công việc mà các bạn sinh viên có thể làm chống cháy trong khi đi tìm một công việc mà họ mong muốn bởi chính chúng tôi những người đã thành công ở lĩnh vực này đã nhận ra công việc này đã cho chúng tôi nhiều điều bổ ích như thế nào, nó trang bị và mang đến cho bạn một hành trang tuyệt vời như thế nào khi bước vào cuộc sống với những ganh đua hàng ngày. Tin tôi đi bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để bước vào một thế giới mà bạn tưởng như kiếm tiền ở đây hẳn khá là khó khăn nhưng thực sự chỉ cần học hỏi và và chăm chỉ một chút bạn sẽ thành công như tôi bây giờ.


Thiết kế website, phần mềm đã trở thành nghề cứu hàng ngàn sinh viên thất nghiệp.


Trung bình mỗi ngày có trên 200 triệu người lướt web. Người ta lướt web để để tìm kiếm thông tin, để trao đổi, mua-bán hay chỉ đơn giản là để giải trí. Và đây cũng chính là mảnh đất vàng để các công ty, tập đoàn hay cá nhân quảng bá về sản phẩm, thương hiệu hay bất kỳ dịch vụ kinh doanh nào của họ.

Đồng thời website cũng là một kênh thu thập các luồng thông tin phản hồi tốt nhất từ khách hàng đề từ đó họ có cơ sở điều chỉnh, thay đổi các sản phẩm, dịch vụ…Vì thế một website ấn tượng, bắt mắt, làm nổi bật được ý đồ của chủ doanh nghiệp hay người thiết kế website và thu hút được sự quan tâm của nhiều người sẽ trở thành một công cụ quảng cáo hữu hiệu, tạo lợi thế cho các công ty, doanh nghiệp trong cuộc chạy đua với các đối thủ cạnh tranh…điều này khiến nghề thiết kế web ngày càng được coi trọng và chọn lựa nhiều.

Còn các trường học, cơ sở đào tạo thì vừa sử dụng website như một công cụ quảng bá thương hiệu, chất lượng đào tạo seo… vừa là một kênh quan trọng để thu hút học viên đăng ký nhập học trực tuyến.


Thiết kế website, phần mềm đã trở thành nghề cứu hàng ngàn sinh viên thất nghiệp.


Có lợi ích với xã hội là như vậy. Nghề thiết kế website như thế nào? Hãy tìm hiểu nhé!

Nghề thiết kế web tạo ra chất lượng bố cục trang web và đồ họa chất lượng cao để truyền đạt một thông điệp hiệu quả đến đối tượng mục tiêu khách hàng của họ. Họ phát triển duy trì các trang web và máy chủ của họ để đảm bảo chức năng thích hợp của trang web. Thiết kế web cũng tạo ra và thử nghiệm chuyển hướng, xuất hiện, và các ứng dụng đa phương tiện trên các trang web để đảm bảo rằng du khách có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Thông thường, nghề thiết kế web là nghề nghệ thuật và sáng tạo những người chú ý đến từng chi tiết. Không chỉ họ phải tạo ra các trang web duy nhất cho mỗi khách hàng của họ, nhưng họ phải đảm bảo rằng các trang web đáp ứng các nhu cầu của thị trường mục tiêu khách hàng của họ.

Với đặc thù của nghề thiết kế website và phần mềm chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được gièn giũa tính kiên nhẫn và tỉ mỉ qua từng vị khách hàng của bạn, họ sẽ mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tiếp xúc và làm việc với phong thái chuyên nghiệp. Điều mà bạn còn cần hơn cả tiền bạc trong cuộc sống này. 

Website của chúng tôi luôn luôn rộng mở và chào đón những bạn trẻ tràn đầy đam mê với nghề nghiệp. Trên trang chủ đã có 2 danh mục bạn có thể tìm hiểu khi muốn đi những bước đầu tiên của nghề. Đó chính là danh mục hướng dẫn Seo website và hướng dẫn thiết kế website. Chúc bạn thành công!