thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ

Trên thị trường internet đang ngày càng tràn lan các website rao vặt, Số lượng các website rao vặt cũng ngày càng tăng nhưng một thực trạng sảy ra là hầu như các web rao vặt thực sự hiệu quả thì rất ít, Đa phần nội dung là chắp nhặt hoặc người dùng internet truy cập nhằm mục đích spam link hoặc để lại những bài quảng cáo mang tính bắt buộc về số lượng cũng như link cho website của mình.

 

Đang tràn lan các website rao vặt tại Hải Phòng,rao vat hai phong

Và điều này đang dần trở thành một điều nham chán cũng như việc lạnh nhạt với các website rao vặt.  Trên thị trường Hải Phòng cũng vậy việc xây dựng một website rao vặt cũng rất đơn giản với các bộ code rao vặt đang được chia sẻ cũng như có thể đơn giản sử dụng các diễn đàn cho một web rao vặt.

Nhưng thực tế là các website, các diễn đàn rao vặt thì nhiều nhưng nội dung xây dựng và định hướng lại ít. Chính vì thế khi thiết kế một website rao vặt tạm thời bạn đừng nghĩ đến việc xây dựng một website đơn thuần cho việc rao vặt, mà hãy hướng tới xây dựng một nơi có giá trị về nội dung người xem, Cũng như tạo dựng uy tín với người mua bán trước khi nghĩ đến việc truy cập để đăng tin tràn lan. Có rất nhiều website rao vặt lớn và thành công, nhưng sự thành công đó đánh đổi bằng lượng kiến thức cũng như đầu tư lớn cho website mà họ chia sẻ như tinhte.vn. vatgia.com....

Qua một website rao vặt ban có thể học rất nhiều từ họ. Và biết rất nhiều từ họ không chỉ qua rao vặt. Và đó là một website rao vặt thành công.

Chắc hẳn các bạn không mấy khi nghe thấy thuật ngữ "Khai phá dữ liệu" Và sẽ không hiểu thuật ngữ này nói về điều gì ?
Khai phá dữ liệu là hình thức xây dựng website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập hết các nội dung trong một website đồ sộ một cách nhanh nhất. Và cũng là cách giúp người dùng càng đào xâu hơn khi tim kiếm nội dung nào đó trên website của bạn.

 

Nói một cách đơn giản hơn "khai phá dữ liệu " trong website là cách bạn tạo ra những tin tức, những dữ liệu liên quan đến nội dung mà người dùng đang xem. Và gợi ý cho họ những nội dung tương đương để họ tiếp tục đào xâu tìm tòi.


Lợi ích của cách xây dựng website khai phá dữ liệu là người dùng dễ dàng tìm được nội dung họ muốn và làm họ hài lòng về kết quả trên website của bạn. Đồng thời nó cũng là cách mà các website lớn có nội dung được google index thường xuyên. Việc xây dựng web theo kiểu khai phá dữ liệu còn là cách khiến người dùng sử dụng website của bạn lâu hơn, tăng độ uy tín với website của bạn.


Ngày nay các website lớn và thành công chắc chắn sử dụng hình thức này. Và tùy thuật toán khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Youtube là một website thành công nhất về khai phá dữ liệu khi bạn xem một clip hay bạn sẽ thấy hàng trăm clip khác tương đương mà bạn thích, Ngày hôm sau bạn truy cập website youtube các clip sở thích cũng sẽ được youtube gửi đến bạn ngay sau khi truy cập. Và bạn có thích điều này không ? chắc chắn rồi . Nó sẽ làm bạn chăm chú vào youtube hàng ngày.
Hiệu quả của khai phá dữ liệu trong website cũng rất cần thiết với website rao vặt, Những website rao vặt hiện nay ở Việt Nam thiếu đi tính khai phá , khi người dùng tìm kiếm nội dung thì thông tin thường chết và dừng lại ở nội dung họ tìm chứ không phát triển xâu rộng.
Với các website rao vặt lớn việc khai phá dữ liệu còn quan trọng hơn cả những web giải trí vì tìm kiếm ở web rao vặt rất phức tạp và lủng củng, Chính vì vậy việc tạo ra môi trường khai phá dữ liệu trong website rao vặt là điều rất cần. Nếu bạn có ý định hoặc đang xây dựng website hãy biến website của mình thành công hơn nữa với mô hình này. http://laptrinhhaiphong.com Chúc các bạn thành công !

Những tính năng tối thiểu cần có trong website rao vặt.
Website rao vặt là loại hình website khó và có nhiều tính năng hơn các website thông thường, website rao vặt gần như là một phần mềm nhỏ giúp người dùng dễ dàng đăng tin và người quản trị dễ dàng kiểm soát các tin đăng của thành viên cũng như kiểm soát được sự hết hạn hay cập nhật của các tin tức cũng như thành viên trên website.

tính năng cần có trong web rao vặt
Chính vì vậy một website rao vặt thành công bao giờ cũng cần những yếu tố chức năng hiệu quả và thiết yếu nhất.
Vậy những tính năng cần thiết cho website rao vặt bạn cần có là gì ?
- Có một hệ thống đăng tin đơn giản nhưng hiệu quả, phân loại rõ ràng các mục đăng tin tức để người xem dễ dàng phân loại tìm kiếm tin tức của mình.
- Có một hệ thống đăng tin nhanh chóng tránh rườm rà gì quá trình đăng tin rao vặt của cá nhân rất tốn thời gian dễ gây cảm giác khó chịu hoặc ngại đăng tin
- Có hệ thống tính năng kiểm soát tin đăng theo thời gian, ngày đăng ,quá trình hết hạn đăng
- Có chức năng tin rao vặt ưu tiên, tin vip, tin nổi bật vì đây là hình thức quan trọng để thúc đẩy người sử dụng website và cũng là cách thức một website rao vặt tìm lợi nhuận
- Có hệ thống quản lý thành viên tốt để tránh lạm dụng tin tức không chính xác.
- Hệ thống quảng cáo đa chức năng, tùy biến quảng cáo.
- Chức năng up mới tin tức, làm mới tin rao vặt.
- Chức năng giao tiếp giữa người mua và người bán trong website rao vặt
- Chức năng hỗ trợ khách hàng phục vụ cho những hướng dẫn hỗ trợ khi người dùng không thể đăng tin lên web
- Chức năng gợi ý những tin đăng liên quan để tạo môi trường khai phá dữ liệu trong website
- Chức năng tag từ khóa hỗ trợ SEO cho các website tuyển dụng
- Chức năng tìm kiếm thông minh.

Rao vặt miễn phí quảng cáo là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của quảng cáo trực tuyến qua internet. Bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tại hàng ngàn các trang web Rao vặt miễn phí. Bạn có thể bán những thứ cũ của bạn hoặc bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của bạn miễn phí bằng cách trình miễn phí Rao vặt quảng cáo. Ngoài ra nhiều người sẽ mua các mặt hàng khác nhau. Vì vậy, Rao vặt QUẢNG CÁO được đặt bên phải để bán trực tuyến.

Có rất nhiều lợi thế của các website quảng cáo Rao vặt miễn phí. Đầu tiên, nó là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải trả tiền cho các quảng cáo. Vì vậy, nó giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Thứ hai, bạn có thể tìm thấy các khách hàng  từ nhiều nơi  với  các rao vặt của bạn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cho xúc tiến kinh doanh của bạn.

Nếu bạn sở hữu một trang web rao vặt kinh doanh, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí để trang web của bạn với các chương trình quảng cáo miễn phí. Rao vặt nhiều các trang web cho phép thêm liên kết kinh doanh của bạn với quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn nhận được lưu lượng truy cập trực tiếp trang web của bạn với chi tiêu tiền. Những trang web có khách truy cập rất lớn hàng ngày. Vì vậy, bạn có thể bán công cụ của bạn trong vòng vài ngày. Vì vậy, nó giúp tiết kiệm tiền của bạn trên trang web xúc tiến.

 

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng, thị trường hải phòng , đăng tin rao vặt hải phòng


Nếu bạn đang tìm kiếm một số dịch vụ trong khu vực địa phương của bạn sau đó nó có thể được dễ dàng tìm thấy với quảng cáo trực tuyến địa phương. Bạn có thể tìm việc làm, dịch vụ sửa chữa nhà, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ sửa chữa máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động cũ và công báo điện tử khác, dạy kèm tại nhà cho con của bạn, đại lý bất động sản, vật nuôi và các dịch vụ liên quan đến vật nuôi dịch vụ hôn nhân cũng như xe hơi và xe đạp cho bán trên các trang web này.

Đăng miễn phí phân loại hầu như không mất 1 hoặc 2 phút. Sau khi đăng ký các trang web này, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của bạn theo thành phố của bạn cũng như khu vực địa phương. Trong vòng vài phút quảng cáo có thể có hàng ngàn người truy cập website và đọc nó. Bạn có thể gửi không giới hạn số Rao vặt. Không có giới hạn quảng cáo. Và dần dần bạn sẽ cảm thấy rằng website rao vặt là điều không thể thiếu trên internet ngày nay.

Tổng hợp danh sách trang web rao vặt. Theo http://sites.google.com/site/goldlandofbin

Muabanit.com
muaban4u.com
chotructuyen.net
link

Các bạn thường tìm đến các web rao vặt với mục đính là tìm đến môi trường để mua bán hoặc trao đổi quảng bá dịch vụ của mình. Và khi truy cập tìm kiếm trên google bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm website rao vặt với từ khóa "rao vat" trên google.

Khi truy cập một website rao vặt bạn sẽ thấy ngay các chuyên mục rao vặt cùng lượng tin đăng rao vặt dầy đặc. Và đó đã trở thành một mô típ chung cho các site rao vặt hiện nay. Nhưng một điều nhận thấy là các website rao vặt lại thiếu rất nhiều nội dung về chính họ. Đôi khi chúng ta còn không biết một diễn đàn rao vặt trực thuộc đơn vị nào. Hay mục đích định hướng rao vặt của website như thế nào. Và các website rao vặt hiện nay chỉ phát triển nguồn nội dung do cá nhân đăng tin lên website chứ hầu như đứng về phía chủ website rao vặt lượng nội dung của họ lại rất hạn hẹp.

 

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng

Các website nước ngoài đa phần khi thiết kế một website rao vặt họ luôn kèm theo những chuyên mục hỏi đáp và đem thông tin từ admin hay chính người xây dựng website chia sẻ và tạo nên một môi trường website rao vặt rất bổ ích. Và đó là những website có giá trị rất lớn về quảng bá và uy tín với công cụ tìm kiếm. Đừng chỉ tạo nên một website rao vặt đơn giản chỉ là nơi người dùng đăng tin. Hãy xây dựng một website rao vặt có ích cả về nội dung chia sẻ.

Website rao vặt là môi trường màu mỡ cho những SEOER muốn phát triển ý đồ SEO của họ. Việc ngày đêm up load link seo trên các diễn đàn và các trang web rao vặt một thời đã trở thành điều không thể thiếu đối với người làm SEO mục đích là đem lại những backlink hiệu quả tăng thứ hạng tìm kiếm trên google.

Hoặc tìm những website có back link chia sẻ để nâng cao page rank của mình nhờ việc up SEO.

Nhưng việc thay đổi những quy cách tính của google với Pagerank và sự thay đổi thuật toán thường xuyên đã khiến các website Rao vặt đang dần có xu hướng chống lại các link chia sẻ đồng thời tránh được quá trình up bài viết có nội dung lặp lại một cách điên cuồng ảnh hưởng tới thứ hạng cũng như sự tính toán của google đối với các site rao vặt bị up link Duplicate. Làm cho những website rao vặt giảm vị trí của họ trên google. Chính vì lý do này, các website rao vặt ở Hải Phòng hay tất cả các website rao vặt khác đang dần sử dụng thuộc tính nofollow với tất cả các link đăng quảng cáo cũng như rao vặt của cá nhân, để tránh trường hợp xấu đối với website của họ trên google.

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng

Thẻ nofollow sẽ báo cho các con bọ (nhện ) của bộ máy tìm kiếm loại bỏ kết quả cũng như tính toán đối với các link spam trên website rao vặt của họ. Theo các nghiên cứu ngoài lề của những chuyên gia làm SEO thì mặc các link nofollow ngăn chặn kết quả chỉ mục với link nhưng vẫn được trả về trên kết quả tìm kiếm nếu như nguồn nội dung đó chính xác hoặc là nội dung gốc.

Nhưng điều này cũng đã phần nào giảm đi miền đất màu mỡ cho các SEO muốn up link SEO phát tán.

Khi nghĩ tới việc thiết kế một website rao vặt Hải Phòng, bạn sẽ đắn đo không biết mình sẽ dùng loại hình website nào để phát triển website rao vặt của mình một cách hiệu quả.

rao vat hai phong,rao vặt hải phòng, thi truong hai phong, thị trường hải phòng, cong nghe hai phong

 

Thông thường các website rao vặt sẽ sử dụng một trong các loại hình sau.

- Bạn sẽ phân vẫn giữa các website rao vặt hình thức đăng tin, gian hàng và cá nhân đăng các tin đăng rao vặt trong các chuyên mục đăng tin giống như vatgia.com, rongbay.com hay enbac.com. raovat.com.vn , chotot.vn

- Hay loại hình website theo hình thức diễn đàn như muare.vn, tinhte.vn, ttvnol.com hay một số diễn đàn rao vặt đã rất thành công và có số lượng người truy cập cao

- Hay một hình thức website rao vặt kiểu mạng xã hội lớn có tính phát tán rộng rãi và có tính giao tiếp giữa người dùng một cách hiệu quả.

Vậy bạn sẽ chọn loại hình website rao vặt nào cho mình ?

Trước hết chúng ta sẽ phân tích hiệu quả cũng như những hạn chế của 3 loại hình website trên.

1. Với website rao vặt thông thường hình thức đăng tin, hiệu quả đó là người sử dụng xem thông tin sẽ rõ ràng và trực quan dễ dàng tìm kiếm tin đăng rao vặt, và người quản trị website cũng dễ phân loại các loại tin đăng quản lý tin đăng dễ dàng hơn. Nhưng thiếu tính tương tác giữa người mua người bán. Và thời gian đầu do số lượng người truy cập web khi mới thành lập ít. Quản trị website sẽ phải chủ động tạo tin rao vặt nhiều và đầu tư thời gian đầu rất tốn công.

2. Với website rao vặt diễn đàn: Việc xem tin của người dùng sẽ phức tạp hơn do các website diễn đàn tường có tính năng tìm kiếm không hiệu quả, hoặc quá sơ sài. Việc quản lý quá trình giao tiếp giữa các thành viên trong diễn đàn rất khó, nhưng hiệu quả đó là có sự giao tiếp cũng như phản hồi giữa người mua người bán dễ dàng. Và lôi kéo người dùng vào web dễ dàng hơn vì có tính cộng đồng cao hơn. Theo thời gian các website này sẽ phát triển nhanh hơn do có sự phản hồi từ người dùng tới website nhiều hơn.

3. Với dạng website mạng xã hội. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc thu hút người dùng thời gian đầu, do tính phức tạp của website cũng như do sự rộng lớn và đồ sộ của web mạng xã hội rao vặt. Nhưng là web xã hội khi thu hút được người dùng sẽ phát triển rất mạnh vì tính phát tán của nó cũng như hiệu quả sử dụng của nó tốt nhất trong các loại hình website khác. Nhưng khi website mạng xã  hội lớn việc kiểm soát rất khó .

Nếu là một doanh nghiệp Hải Phòng đang có ý định xây dựng một website rao vặt cho mình hãy tìm hiểu thêm về các loại hình này để tìm cho mình một cách kinh doanh hiệu quả nhất.

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng, hải phòng, thi truong hai phong, cong nghe hai phong

Khi thiết kế web rao vặt bạn cần chú ý điều gì ?

- Website rao vặt là một website cung cấp thông tin tổng hợp phong phú về tất cả các lĩnh vực trong đời sống, Nó không như các loại hình website bán sản phẩm thông thường vì những website bán hàng thông thường chỉ show ra nhiều nhất là 5 loại hình sản phẩm chính vì thế việc bố trí các mục hay các danh mục sản phẩm sẽ dễ dàng hơn các web rao vặt.
Chính vì thế để xây dựng một mô hình web tin tổng hợp việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là bố cục, tức là cái nhìn trực quan vào web phải dễ dàng giúp định hướng người dùng phân biệt được các mục sản phẩm khác nhau trong một list những danh mục dầy đặc bạn có.

rao vat hai phong, rao vặt hải phòng ,web rao vặt hải phòng, thi trương hai phong, cong nghe hai phong


- Một điều tiếp theo, theo như quy chuẩn mầu sắc trong một website có lượng chữ nhiều. Việc bạn cần tính đến đó là màu sắc trong web rao vặt không nên quá lòe loẹt và nhiều gam màu nóng sẽ dẫn đến phản cảm và vễ bị nhàm chán cho người xem cũng như rối mắt vì lượng chữ quá nhiều và lượng màu sắc đối lập trong site nhiều.


- Đồng thời website rao vặt lại là một mô hình web về tin tức chính vì vậy việc tạo ra một page đọc tin nhẹ nhàng và đơn giản là điều rất quan trọng.


- Cần tạo ra một môi trường web đơn giản về tính năng để kích thích người dùng truy cập, ví dụ như quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản để lôi kéo người dùng vì đôi khi không phải ai cũng là người thường xuyên dử dụng vi tính hoặc do kiến thức vi tính chưa cao.


- Quá trình đăng tin cũng nên đơn giản và rút bớt các quá trình kiểm duyệt để người xem dễ dàng nhận ra sự phản hồi từ website.


- Hosting chứa web phải có băng thông lớn vì lượng người truy cập rất nhiều và thường xuyên băng thông lớn sẽ góp phần giúp website truy cập nhanh và tránh bị lỗi.
Nếu bạn là một doanh nghiệp Hải Phòng hãy gọi chúng tôi để được tư vấn về website rao vặt.

http://laptrinhhaiphong.com chia sẻ một vào code web rao vặt cho các bạn.

1.Current version 1.7.5.1  

Download : http://open-classifieds.com/download/

2.Download: http://www.mediafire.com/?sharekey=829f ... f6e8ebb871

Code: http://www.mediafire.com/download.php?vjwyz05miii
Data: http://www.mediafire.com/download.php?2zlmzxmmyim

3.- Tải code về giải nén ra, file data là minhtien_shop1.sql.gz các bạn import vào ha
- Vào system/application/config/database.php sửa thông số nha, vào file config.php chỉnh lại cái link
- Vào system/application/controllers thấy các file: chohaiphong.php, chohaiphong1.php, chohaiphong2.php đổi tên các file đó theo ý mình (VD: chohaiphong.php đổi thành tentoi.php)
Mở các file đó ra và tìm dòng :
class Chohaiphong extends Controller
function Chohaiphong()
redirect(site_url('Chohaiphong/dangtin'));

Để đổi lại cái tên bạn vừa sửa ở trên

- Sửa các thứ linh tinh thì vào system/application/views

Link đăng nhập: http://domain.com/admin/login.html (link thân thiện, và đừng hỏi là ko có thư mục admin sao mà vào(system\application\controllers\admin))
User: admin pass: 123456 (nếu ko đúng thì vào phpmyadmin chang lại)

*Chú ý: code này kén chọn host, nó chạy tốt nhất khi đặt ở htdocs (tức root, public_html)

Link download: http://www.mediafire.com/?t3rbqx5lbaygqks

4. Một số Component rao vặt cho joomla

 - Annonces  download http://extensions.joomla.org/extensions/ads-a-affiliates/classified-ads/11937

- DJ-Classifieds  Download http://extensions.joomla.org/extensions/ads-a-affiliates/classified-ads/12318

- AdsManager Download : http://extensions.joomla.org/extensions/ads-a-affiliates/classified-ads/1096

- Almond Classifieds  Download :http://extensions.joomla.org/extensions/ads-a-affiliates/classified-ads/9121

- SocialAds for Joomla  http://extensions.joomla.org/extensions/ads-a-affiliates/banner-management/13305