thiết kế web hải phòng
hình ảnh công ty thiết kế web

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ

Phòng Kinh Doanh
Mr.Hiệp

0974.080.227

thiết kế web trực tuyến tại Hải Phòng

Mr Tuấn : 0967 562 101

Mr Hải  :  0975 685 799

Mr Huy  :  0936 473 222

Phòng Kỹ thuật

Mr Tùng : 0984 559 916 

Mr Hùng : 0164 5820 482

Mr Trang : 0904 430 633

Cap quang fpt ha noi, sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất,
Tư vấn khi làm web
1.900.000 VNĐ
3.000.000 VNĐ
4.500.000 VNĐ
5.500.000 VNĐ

Đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ cá nhân có nhu cầu sở hữu một website hiệu quả với một mức giá cạnh tranh, IT System cung cấp thêm một số gói website giá rẻ mang đầy đủ tính năng cần thiết, tốc độ cao với mức giá tốt nhất.

thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng

A/ Website giá rẻ hiệu quả sẽ như thế nào.

"Giá rẻ nhưng vẫn tốt và hiệu quả" đó là phương châm trong những gói website giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp. Thực ra những gói website giá rẻ vẫn mang đầy đủ những tính năng cần thiết như những gói website chuyên nghiệp thông thường, những gói website giá rẻ chỉ rút bớt những chỉ số như dung lượng hosting, các tính năng thanh toán, tính năng quản trị đa dụng.

chất lượng của website giá rẻ

Nhưng về cơ bản khi sử dụng các website có mức giá ưu đãi này bạn vẫn có thể :

- Quảng bá thông tin sản phẩm tới tất cả các khách hàng, đối tác, trưng bày sản phẩm, tin tức, mua bán online.

- Tạo ra một website giới thiệu đa chức năng, đa ngành nghề, tùy biến quản trị, tùy biến dữ liệu.

- Vẫn có thể sở hữu những tên miền theo ý của bạn.

- Vẫn có thể gửi nhận mail sử dụng tên miền riêng.

- Đặc biệt là : với tất cả các gói website giá rẻ bạn thiết kế từ công ty thiết kế web IT System bạn vẫn được bảo hành vĩnh viễn theo hosting, được hỗ trợ tất cả những lỗi trên website, đồng thời khi gặp sự cố về hack, lỗi website bạn vẫn được đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi trong vòng 2h và không làm dán đoạn quá trình kinh doanh, phát triển website.

- Việc sở hữu một website có mức giá ưu đãi sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều chi phí cho đầu vào website, với những đơn vị mới thành lập bạn vẫn có được những sản phẩm website tốt kinh doanh tốt.

B/ Cân đối giữa mức giá rẻ và hiệu quả website.

Chắc chắn rằng bạn sẽ cân nhắc vì sao lại không chọn những website giá rẻ như các tính năng ở trên? mà các doanh nghiệp lại đầu tư chi phí rất nhiều cho các gói website lớn, vậy thiết kế các web giá rẻ bạn sẽ cần cân nhắc điều gì ?

- Với những website ban đầu mới xây dựng nhu cầu về chức năng chưa nhiều, thì website giá rẻ sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết cho một đơn vị, công ty mới thành lập.Nhưng theo thời gian, khi lưu lượng người dùng truy cập lớn, hosting sẽ không đủ cấu hình để có thể duy trì hoặc sẽ chậm hơn do không đáp ứng được lượng người truy cập này.

- Mặt khác các gói website chuyên nghiệp có rất nhiều tùy biến cùng với tính năng thanh toán trực tuyến, hệ thống bảo mật nhiều tầng sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về website nữa.

Chính vì vậy khi chọn thiết kế website bạn nên cân nhắc giữa một bên là chi phí một bên là các tính năng ưu việt khác nhau để có thể đưa cho mình lựa chọn hợp lý với kinh tế, Nhưng một điều quan trọng chúng tôi muốn đề cập đó là "Các website cơ bản, mức giá rẻ của IT system đều vẫn có thể nâng cấp thành các website chuyên nghiệp theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của bạn sau này."

C/ Những cam kết trong những gói website giá rẻ.

- Bảo hành vĩnh viễn theo hosting, hỗ trợ miễn phí

- Hoàn toàn có thể nâng cấp lên website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng cho nhu cầu phát triển website sau này.

- Hoàn toàn có thể lên top google như các website khác.

- Tùy biến giao diện, không dập khuôn sử dụng các website, mẫu có sẵn.

- Tư vấn tận tình, định hướng phát triển, hướng dẫn tận nơi với tất cả các wesite giá rẻ.

Thiết kế web giá rẻ hãy liên hệ : 0974 080 227 để được tư vấn tốt nhất.

Khi tìm trên Internet bạn có thể thấy hàng chục thậm chí có hàng trăm những lời mời quảng cáo website giá rẻ khác nhau nhưng chắc chắn bạn sẽ đắn đo website giá rẻnày có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo chuyên nghiệp không.

thiet ke web gia re tiet kiem

Và vì sao có những gói website lên tới hàng chục triệu đồng nhưng lại có những website rẻ chỉ vài triệu thậm chí là vài trăm ngàn.
Như chúng ta đã biết chi phí cho một website tối thiểu bao gồm :
- Chi phí cho một tên miền(cài này là bắt buộc rồi) trung bình sẽ là 240.000 VNĐ cho tên miền .com , và 830.000 VNĐ  cho tên miền .vn
- Chi phí cho một hosting chuyên nghiệp dung lượng 512MB - 1 GB (Giá trunh bình sẽ là từ 500.000 VNĐ - 900.000 VNĐ tùy theo đơn vị)
Vậy chắc chắn rằng chi phí tối thiểu để có một website sẽ khoảng hơn 1.200.000 VNĐ chưa tính chi phí thiết kế web.
- Chưa kể chi phí thiết kế website sẽ tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của website đó. (Có thể từ 1 triệu - đến 50 triệu đồng tùy vào chức năng website khác nhau)
Vậy tối thiểu của website rẻ cũng phải hơn 2 triệu đồng rồi (Vì không ai lại đi làm không công cho bạn bao giờ).

Ồ thì tất nhiên ông cha ta có nói "Của rẻ là của ôi". Nhưng với website thì không hẳn rẻ là đã ôi. Và để biết đắt rẻ khác nhau như thế nào chúng ta sẽ phân tích 2 loại hình website như sau:

Và chúng ta sẽ phân tích một website đắt tiền.

I/ Một website thông thường như thế nào là sẽ đắt.

Chi phí cho tên miền và hosting thì sẽ mặc định hàng năm bạn phải trả vì việc thuê tên miền + hosting sẽ tính phí hàng năm.
Còn việc website đắt hay rẻ sẽ phục thuộc vào đơn vị thiết kế website của bạn. Thông thường các website giá cao vì tính năng của các website này rất phức tạp ví dụ như nghiệp vụ bất động sản, nghiệp vụ rao bán, rao vặt, du lịch, khách sạn, nghiệp vụ đặc biệt của công ty như quản lý dữ liệu, quản lý công ty, nhân viên...
Hoặc là các website có sử dụng rất nhiều công nghệ website mới nhất như jquery, ajax động, flash chuyên nghiệp.

website gia re toc do cao

Vì đặc điểm của các website này có lượng dữ liệu website rất phức tạp, nghiệp vụ phức tạp nên website có rất nhiều chức năng khác nhau, Ví dụ như một website rao vặt nhà đất sẽ bao gồm các tính năng như đăng tin nhà đất, quản lý tin đăng nhà đất, mua bán tìm kiếm với nhiều đặc điểm như địa chỉ nhà, hướng nhà, giá, phân loại chuyên mục, tiện nghi, khu vực...
Ngoài ra việc các website này sẽ được tùy biến rất nhiều do nhu cầu của khách hàng khác nhau, Ví dụ như một website nghiệp vụ quản lý dữ liệu của công ty. Thì có công ty sử dụng nghiệp vụ dữ liệu ngành kế toán sẽ khác với các website nghiệp vụ dữ liệu ngành vận tải, thư viên...
Và việc tùy biến giao diện chức năng của các website này cũng sẽ phức tạp hơn vì không website nào có tính năng giống nhau.
Và một điều đặc biệt nữa các website mức giá tốt sẽ có tính bảo mật tốt, support cũng sẽ tốt hơn. Vì chi phí cho những vấn đề này cũng sẽ tốn công sức rất nhiều vì nó sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định trong một thời gian dài, tránh được hacker, spam, ddos...

II/ Và một website có mức giá rẻ, vì sao nó lại rẻ ? và rẻ có tốt không.
cong ty thiet ke website gia re uy tin nhat hai phong

- Tất nhiên Giá rẻ sẽ đi liền với một số yêu cầu như sau :
- Thông thường các website giá rẻ sẽ có tính năng rất đơn giản, chức năng quản lý cũng đơn giản hơn.
- Giao diện website cũng đơn giản và thông thường bạn sẽ phải sử dụng các mẫu website có sẵn và với những công ty lớn, tùy biến giao diện lớn thì các website này sẽ không đáp ứng được nhu cầu rồi.
- Thời hạn bảo hành sẽ ít hơn.
Và các website giá rẻ sẽ có chất lượng hosting, dung lượng bộ nhớ dữ liệu thấp, tốc độ load website thấp, băng thông truy cập cũng thấp theo.
Việc một website giá rẻ tốt hay không sẽ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp trong website đó, sự tùy biến trong quản trị, và hệ thống hỗ trợ khách hàng của đơn vị thiết kế web.
Có những đơn vị thiết kế web giá rẻ sẽ bỏ mặc cho khách hàng phát triển web và sẽ không hỗ trợ thêm về kỹ thuật thì bạn sẽ vứt ngay cái website của mình đi vì nếu bạn tự phát triển được web thì bạn đã không phải thuê một công ty thiết kế làm gì.

Nhưng có những đơn vị thiết kế website lại hỗ trợ bạn mọi điều mà bạn không biết, Vậy bạn sẽ tin tưởng để phát triển một website giá rẻ đó.
Và tùy thuộc vào nhu cầu như thế nào bạn nên chọn cho mình một website như vậy, với các website đơn giản không yêu cầu lượng truy cập cao bạn hoàn toàn có thể chọn một website giá rẻ có hỗ trợ lâu dài, Nhưng với các website đòi hỏi yêu cầu cao hơn, tùy biến nhiều về chức năng bạn nên tìm các gói website tốt hơn.
Chúc bạn có lựa chọn hợp lý cho quá trình thiết kế web, phát triển website của bạn.

Công ty thiết kế website IT System là đơn vị đi đầu tại Hải Phòng về lĩnh vực thiết kế website với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hải Phòng,  Chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm website với tiêu chí hiệu quả nhất, trực quan nhất và chi phí hợp lý nhất.

thiet ke web gia re hai phong

Một website đảm bảo được tiêu chí chất lượng sẽ đòi hỏi phải mất rất nhiều đầu tư về ý tưởng, và để nó đem lại hiệu quả kinh doanh thì website đó phải có những tính năng đặc thù và quá trình quảng bá thật tốt để bạn có thể đem sản phẩm của mình hướng tới mọi khách hàng. Và thông thường những website được đầu tư tốt sẽ khó có một mức giá rẻ, nhưng chúng tôi luôn hướng tới một mức giá tốt nhất, với tùy từng lĩnh vực website mà bạn đang kinh doanh, chúng tôi sẽ đưa ra một chiến lược web phù hợp nhất , với chức năng web sẽ chính xác nhất với ý tưởng web mà bạn cần để có được một website hiệu quả nhưng giá thành đơn giản nhất và không thừa thãi những tính năng mà bạn không cần đến.

Hiện nay khi công nghệ thông tin bùng nổ, website là một điều thiết yếu để doanh nghiệp, hay những đơn vị tổ chức cần có để phát triển thương hiệu, buôn bán… Và cũng có rất nhiều đơn vị trong và ngoài Hải Phòng đang cung cấp giải pháp website. Giải pháp về tên miền, lưu trữ dữ liệu, hosting, mail. Nhưng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tốt nhất và có sự đầu tư tốt nhất về cơ sở hạ tầng cũng như kỹ thuật website.

Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ trực tuyến cũng như chăm sóc khách hàng tận tình qua điện thoại, email, trực tiếp… và bạn sẽ thấy yên tâm nhất khi bạn đang có một đồng hành với website của bạn 24/24.
Với thế mạnh về các lĩnh vực website như :

-    Website về du lịch.
-    Website về bán hàng sản phẩm.
-    Website giới thiệu sản phẩm, kinh doanh , cửa hàng, thời trang.
-    Website nhà đất, bất động sản, mua bán kinh doanh ô tô.
-    Website thời trang, mỹ phẩm.
-    Website vận tải, kho bãi, vật tư.
-    Website giải trí.
-    Website đặc thù theo nhu cầu…
Hãy gọi theo số 0974 080 227 Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất về website giá rẻ, hiệu quả, thẩm mỹ.

Khi đi vào thiết kế website, doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều hy vọng và chiến lược để kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất. Và có rất nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư để có được một website thực sự hiệu quả, thúc đẩy kinh doanh cũng như đem hình ảnh của mình tới tất cả mọi nơi trên internet. Nhưng tất nhiên phát triển một website cũng rất phức tạp và tốn nhiều công sức, tốn nhiều kinh phí và không phải đơn vị nào, cá nhân nào có nhu cầu phát triển thương mại điện tử cũng có thể bỏ ra một lượng kinh phí đáp ứng được cho quá trình phát triển website này.

thiet ke web gia re tai hai phong,Cách tiết kiệm để có được website giá rẻ,tiet kiem web gia re hai phong, web ban hang gia re hai phong,cong ty thiet ke web gia re hai phong

Trên thực tế để có được một website tốt, thực sự có giá trị để kinh doanh, thương mại điện tử ban đầu bạn cần thuê một đơn vị thiết kế web tốt để có được một sản phẩm vừa ý.

Tiếp theo đó là một lượng chi phí nhất định cho thuê hosting(nơi chứa dữ liệu), tên miền hàng năm.

Và để duy trì bạn cần một đội ngũ thiết kế và có kiến thức lập trình tốt để duy trì website theo thời gian. Cần người có khả năng phát triển chia sẻ website của bạn, quảng bá tới tất cả mọi người trên internet.

Khi bạn thuê một đơn vị thiết kế web không đơn thuần là chỉ dừng lại khi bạn có được một website, mà đó chỉ là bước khởi đầu, và công việc quan trọng nhất đó là đưa website đó tới mọi người.

Tất cả các quá trình trên bạn cũng sẽ cần phải tốn một lượng chi phí khá nhiều.

Vậy có các cách gì để bạn giảm được lượng chi phí này ?

Công ty thiết kế web Hải Phòng xin chia sẻ một cách rất hiệu quả để bạn giảm bớt chi phí cho một website thành công.

1/ Hãy tìm một công ty thiết kế website uy tín, giúp bạn có được một website ban đầu với chi phí vừa phải nhưng quan trọng là hệ thống quản trị tốt để bạn có thể tự phát triển website của bạn theo thời gian, và hệ thống quản trị tối thiểu bao gồm xây dựng được hệ thống dữ liệu, chuyên mục, menu , quảng cáo, sản phẩm…

2/ Trong năm đầu tiên, bạn chỉ cần chọn cho mình chi phí hosting nhỏ, loại hosting nhỏ, có thể đáp ứng được nhu cầu người truy cập vừa phải vì chắc chắn trong thời gian đầu bạn sẽ chưa lôi kéo được số lượng người truy cập website đông. Nên một hosting vừa nhỏ cũng có thể giúp bạn duy trì, và đó sẽ là một tiết kiệm đáng kể.

Và hãy để việc đầu tư cho hosting tốt hơn vào năm sau. Khi website  của bạn đã có người truy cập.

3/ Và không cần nhất thiết phải thuê hay duy trì một đội ngũ quảng bá website, vì một trong những cách quảng bá website tốt nhất là viết bài viết trên website của bạn thật ý nghĩa và chia sẻ nó lên các mạng xã hội ngày nay. Nó sẽ là cách tốt nhất để người đọc biết đến website của bạn. Và chi phí bỏ ra chỉ là công viết bài do chính bạn bỏ ra.

Và khi bạn cần một website giá rẻ hiệu quả, có thể chúng tôi sẽ giúp bạn với nhiểu lời khuyên bổ ích.

Thiết kế website giá rẻ gây đắn đo cho người dùng

Mọi website được thiết kế chi phí tối thiểu bao giờ cũng gồm tên miền website, và hosting nơi chứa dữ liệu cho web, và với mức giá trung bình cho việc thuê một tên miền và hosting hàng năm sẽ mất chi phí tối thiểu từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng tùy gói.Vậy tại sao lại có những gói website giá rẻ như các quảng cáo, vậy các công ty , các đơn vị giá rẻ này kiếm lợi nhuận từ đâu.Có hàng ngàn kết quả cho từ khóa thiết kế website giá rẻ, với các mức giá giật mình từ 500 ngàn đến 800 ngàn cho một website chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng, và người dùng khi đang có nhu cầu thực sự bị hút vào bởi mức giá ưu ái này.

Nếu đánh giá dịch vụ thiết kế website giá rẻ tốt hay không tốt sẽ là ý kiến chủ quan của tác giả. Vậy bạn hãy cùng tác giả phân tích và đưa ra kết luận cho riêng mình.

Thứ nhất: Làm thế nào để thiết kế website giá rẻ chỉ với chi phí rẻ đến giật mình, thời gian chỉ trong 1-2 ngày?

Quy trình để xây dựng, thiết kế một website cũng giống như viết một phần mềm. Quy trình chuẩn bao gồm: phân tích yêu cầu (giao diện + chức năng), thiết kế giao diện đồ họa, lập trình mã html, css, javascript client và các chức năng phía server, tiếp đến là vận hành, kiểm thử và chuyển giao cho khách hàng.

Với chi phí rẻ 500.000đ - 800.000đ và thời gian 1-2 ngày rõ ràng việc làm theo quy trình là bất khả thi, và các đơn vị thiết kế web giá rẻ cũng không dại gì làm theo con đường như vậy.

Có cách đơn giản hơn: download các CMS (phát hành và quản trị nội dung website) mã nguồn mở miễn phí trên mạng, phổ biến như Joomla, WordPress, Drupal, Oscommerce...Việt hóa các câu từ, cài đặt lên một Hosting miễn phí là đã có ngay một website hoàn chỉnh.

Công việc còn lại sẽ chỉ là thiết kế tùy chỉnh lại giao diện, banner (thậm chí không cần phải làm việc này mà chỉ cần search và download các template có sẵn trên mạng) sửa nội dung cho thành website theo ý khách hàng.

Với cách làm như vậy, để thiết kế website giá rẻ với thời gian 1-2 ngày là hoàn toàn khả thi.

Thứ 2: Nhưng, thiết kế website giá rẻ chi phí chỉ dừng lại mức 500.000đ - 800.000đ như lời quảng cáo?
Chắc chắn một điều là sau khi khách hàng lựa chọn giải pháp thiết kế website giá rẻ, với chi phí ban đầu "rẻ đến giật mình", khách hàng sẽ phải trả thêm các khoản phí: phí đăng ký tên miền (tên miền quốc tế: 250.000đ/năm, tên miền quốc gia: 450.000đ/năm), phí thuê máy chủ, hosting (thông thường khoảng 120.000đ/tháng với website nhỏ).

Không chỉ vậy, để cập nhật nội dung cho website, khách hàng sẽ phải bỏ chi phí để thuê nhân viên quản trị nội dung website (chi phí thuê hàng tháng tối thiểu cũng phải là 1.000.000đ/tháng), và trả phí để khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi hết thời hạn bảo hành website.

Vậy là đúng như từ khóa quảng cáo "Thiết kế website giá rẻ", chi phí khách hàng bỏ ra chỉ dừng ở mức "Thiết kế".

Thứ 3: Dịch vụ kiểu đem con bỏ chợ...
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ đa phần là những đơn vị tự phát, cá nhân, sinh viên công nghệ thông tin tự mở dịch vụ thiết kế website. Lôi kéo khách hàng bằng giá không thể rẻ hơn, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng gần như không có, bởi đơn giản với chi phí 500.000đ - 800.000đ không đơn vị nào đủ khả năng "bảo hành web trọn đời".

Bởi vậy mới có những tình huống dở khóc dở cười như kiểu: công ty A muốn thay logo hay hotline trên banner nhưng liên hệ với đơn vị thiết kế web năm lần bảy lượt vẫn y nguyên. Hay website công ty bị tấn công, chèn những thông tin có hại lên web nhưng khách hàng không biết kêu ai bởi đơn vị thiết kế web cho mình đã "thay số điện thoại" hay "em không còn làm dịch vụ này lâu rồi"!

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ đa phần đều là những đơn vị chưa hiểu hết được những lợi ích của việc khai thác website một cách bài bản, ham rẻ hay chỉ làm website "cho có".

Kết luận:
Lợi ích website mang lại chỉ có được khi được khách hàng thực sự chú trọng và đầu tư bài bản, không chỉ dừng lại ở việc thiết kế website, xây dựng chức năng mà còn là xây dựng nội dung và quảng bá website tới khách hàng tiềm năng.

Dẫu biết, trong thời kỳ kinh tế đang khó khăn, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra chi phí để thực hiện những điều trên. Vậy đâu là giải pháp? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một giải pháp thiết kế website hoàn hảo !

Theo xu hướng chung của ngành công nghệ cũng như thói quen của người dùng internet này ngay việc truy cập các ông lớn tìm kiếm như google đã trở thành một thói quen và là nơi khai phá dữ liệu tìm kiếm dữ liệu không thể thiếu của người dùng.

Trước khi có ý định mua bán một sản phẩm người dùng mạng chắc chắn sẽ sử dụng google hay các công cụ tìm kiếm khác để kiểm tra thông tin cũng như đơn vị có  giá thành tốt nhất với sản phẩm mà họ định mua.

thiet ke web gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ hải phòng, thiết kế web giá rẻ tại hải phòng, thiết kế website giá rẻ hải phòng, thiet ke website gia re hai phong


Website cũng là một sản phẩm như vậy, hiểu được ý nghĩa của việc phát triển website trên các công cụ tìm kiếm, các công ty thiết kế web thường cố gắng tìm cho mình một vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm. Và những chiêu bài câu giá để gây sự chú ý của khách hàng, Đa phần những doanh nghiệp khi có ý định thiết kế một website sẽ đắn đo rất nhiều về mức giá, chất lượng của website cũng như chế độ bảo hành và duy trì của một website như thế nào ?

Và có rất nhiều người chấp nhận mức giá tốt để bỏ qua những yếu tố còn lại và điều này là một sai lầm lớn đối với một doanh nghiệp phát triển website lâu dài. Vì việc xây dựng website thành công phụ thuộc rất nhiều yếu tố , và quá trình hỗ trợ của các công ty thiết kế web đóng vai trò rất lớn với quá trình phát triển lâu dài của một website. Chính vì thế mức giá rẻ chỉ đóng một phần nhỏ vào tính chuyên nghiệp của một công ty thiết kế web.

Khi bạn cần một website lâu dài đi liền với tên tuổi của công ty, của doanh nghiệp mình. Bạn cần một website ổn định, có lượng người truy cập lớn mà website vẫn hoạt động tốt. Chế độ chăm sóc của website diễn ra thường xuyên. Và khi cần nâng cấp theo nhu cầu của sự phát triển công nghệ thông tin các công ty thiết kế web cũng đáp ứng được điều này.
Và một số website lớn có tính năng đặc thù. Như các web cần tương tác giữa người mua người bán, các tính năng đặc thù cần nâng cấp thường xuyên, quá trình cập nhật website một cách chuyên nghiệp không phải cá nhân nào cũng đáp ứng được điều này, nên việc đắn đo giữa mức giá và dịch vụ cung cấp là điều rất quan trọng mà một website giá rẻ không đáp ứng được.

Và khi bạn cần thiết kế một website lâu dài ổn định với mức giá rẻ  hãy gọi số máy 0974.080.227 để được tư vấn hỗ trợ.
Chúng tôi với kinh nghiệm với hàng trăm website đã xây dựng, cùng quá trình phát triển dịch vụ lâu dài sẽ là một sự lựa chọn tốt để bạn có thể tham khảo và trao đổi về ý định thiết kế website của mình.
http://laptrinhhaiphong.com

* Chuyên nghiệp với thiết kế website
* Chuyên nghiệp với dịch vụ bảo hành website
* Chuyên nghiệp với chất lượng website website
* Chuyên nghiệp với tư vấn hỗ trợ thiết kế website
thiet ke web gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng, thiết kế website giá rẻ hải phòng, thiet ke website gia re hai phong,thiet ke web hai phong

Công ty IT System, đơn vị thiết kế website hàng đầu Hải Phòng gửi đến các bạn một số mẫu website đẹp và hiệu quả được người dùng quan tâm trong thời gian qua.
Và không chỉ có giao diện đẹp các website được thiết kế bởi IT System có tốc độ tải trang siêu tốc được tối ưu hóa tuyệt đối các thẻ ảnh, dung lượng ảnh, tối ưu hóa chức năng.

thiet ke website dep tai hai phong, thiết kế website đẹp tại hải phòng, thiet ke web dep tai hai phong,công ty thiết kế web đẹp hải phòngthiet ke website dep tai hai phong, thiết kế website đẹp tại hải phòng, thiet ke web dep tai hai phong,công ty thiết kế web đẹp hải phòng


Với mỗi loại hình website đều tương ứng với các chức năng đặc thù ngành nghề riêng.
Ví dụ với website bất động sản bạn sẽ có được một website chuyên nghiệp về tính năng mua bán nhà đất, tìm kiếm nhà đất theo mức giá, theo các tiêu chí chuyên mục, tiện nghi. Chức năng đăng tin thành viên quản lý nhà đất.
Với website khách sạn bạn sẽ có một hệ thống website booking online trực tuyến, một công cụ riêng về báo giá tour, phân loại tour đặc biệt là hệ thống trao đổi support trực tiếp với khách hàng trên website.
Và tương tự như vậy hàng loạt các website với tính năng riêng.
Và để đáp lại sự tin tưởng của khách hang đã gắn bó với IT System chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và hợp tác lâu dài với tất cả các doanh nghiệp đặt niềm tin vào chúng tôi.

Thiet ke web gia re hai phong, thiet ke website gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ hải phòng, thiết kế website giá rẻ tại hải phòng

Thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng

Chắc hẳn các công ty tại Hải Phòng không còn lạ gì với công ty thiết kế website Hải Phòng IT System với website http://laptrinhhaiphong.com là một công ty thiết kế web lớn tại Hải Phòng, đã cung cấp rất nhiều gói dịch vụ website, internet, quảng cáo uy tín và hiệu quả tại Hải Phòng.

Thiet ke web gia re hai phong, thiet ke website gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ hải phòng, thiết kế website giá rẻ tại hải phòng, cong ty thiet ke web gia re hai phong, thiet ke web hai phong

Với đội ngũ kỹ thuật cao, tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế đa phong cách, công ty thiết kế web IT System gần như là sự lựa chọn đầu tiên cho những đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng.

Khi cần thiết kế một website, một phong cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến quảng bá dịch vụ, hướng dẫn sử dụng thì khách hàng luôn luôn hài lòng với dịch vụ website của IT System. Khi thiết kế website bạn được tư vấn tận tình, khi sử dụng website bạn sẽ được hướng dẫn tận nơi một cách đơn giản nhất.

Và một điều đặc biệt là khi đăng ký các gói website chuyên nghiệp này khách hàng vẫn được nhận ưu ái với mức giá rất rẻ, rất cạnh tranh. IT System luôn quan niệm hiệu quả của việc thiết kế website, và mức chi phí như thế nào là hợp lý để đưa ra các gói website, các lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mới thành lập còn eo hẹp về kinh tế, và tối ưu nhất để các quý công ty, bạn bè đã quan tâm đến IT System  thời gian qua có được một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Khác với các cá nhân, hay công ty không chuyên về lĩnh vực thiết kế website, những website cá nhân với mức giá rẻ nhưng độ tin cậy không cao, và gặp nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng , các gói website của IT System được kiểm duyệt kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng để đạt được niềm tin tốt nhất từ khách hàng. Và quá trình hướng dẫn tư vấn luôn được IT System chú ý đặc biệt để những khách hàng, cá nhân còn chưa hiểu rõ hay đang đắn đo việc thiết kế web có đem lại hiệu quả hay không, hay chưa nắm bắt được quá trình thiết kế web bạn cần chuẩn bị những gì, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó

Và quá trình duy trì website cũng được công ty IT System quan tâm và lưu trữ thường xuyên để tránh mất dữ liệu, tránh những rủi ro cho website khách hàng.

Và khi bạn cần thiết kế một website giá rẻ tại Hải phòng. Bạn hãy gọi tới hotline 0974080227

Công ty ITsytem hân hạnh được tư vấn và giúp bạn có những lời khuyên tốt nhất.

Thiet ke web gia re hai phong, thiet ke website gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ hải phòng, thiết kế website giá rẻ tại hải phòng

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất tại Hải Phòng...? Bạn đang muốn thiết kế website để khách hàng có thể nắm được các thông tin mới nhất về dịch vụ của mình và hội nhập vào Internet và thương mại điện tử?


1. Trang chủ: là sự thể hiện ngắn gọn và tổng hợp của các trang thành viên khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bao gồm các trang con
- Giới thiệu công ty
- Trang tìm kiếm
- Tin tức cần bán
- Tin tức cần cho thuê
- Các dịch vụ của công ty
- Hỗ trợ trực tuyến (support o­nline) 
- Tin tức và pháp luật  

2. Module cho thuê

- Khu vực cho thuê: có  2 cấp, admin có thể tự tạo các khu vực.
- Thông tin cho thuê: có 2 cấp hiển thị
- Cấp 1: danh sách các tin cho thuê thuộc khu vực (Tiêu đề, địa chỉ, hình ảnh, giá, diện tích,..)
- Cấp 2: thông tin chi tiết gồm : Hình ảnh, nội dung, giá,..).
- Liên hệ thuê “ Order Now” Gửi thông tin đến người đăng tin hoặc ban quản trị
- Nhiều danh sách bản tin thì phân trang
- Thứ tự hiển thị các bản tin mặc định từ mới tới bản tin cũ hơn, và người quản trị có thể xét được các bản tin cho phép hiển thị hay không, và thứ tự hiển thị của ban tin đó.

4. Module tin tức và pháp luật
- Liệt kê danh sách các tin tức
- Gồm có : Hình ảnh, tiêu đề, Nội dung mô tả ngắn, Nội dung mô tả chi tiết.
- Tim mới nhất
- Danh sách các bản tin
- Hiển thị có 2 câp:
- Cấp 1: hiển thị danh sách các bản tin, có nhiều bản tin thì phân trang. Trong cấp một tả hiển thị “ Tiêu đề, hình ảnh minh họa, nội dung mô tả ngắn”
- Cấp 2: hiển thị chi tiết bản tin đó và các tin liên quan.

+ Module tin tức và pháp luật do admin đăng bài và quản lý.
+ Admin có thể cho phép tin nào là tin mới.
+ Trạng thái có hiển thị hay không.
+ Vị trí hiển thị của các bản tin.

5. Module thành viên
+ Đăng ký.
+ Đăng nhập.
+ Quản trị thành viên.
+ Đăng tin rao vặt vào các mục bán và mua.
+ Quản lý tin tức đã đăng.
+ Quản lý feedback, liên hệ của khách hàng với bản tin của mình đăng.
+ Quản lý tài khoản
+ Quản lý thông tin
+ Hướng dẫn đăng tin
+ Hướng dẫn thành viên tiêu biểu, bản tin mới, tiêu biểu
+ Thay đổi thông tin tài khoản
+ Chức năng trao đổi, giao tiếp, nhận xét của thành viên
Thành viên có thể quản lý toàn bộ thông tin của mình.
+ Như quản lý về tin đã đăng.
+ Feedback của khách hàng.
+ Tài khoản.
+ Và các thông tin khác.
+ Admin có thể quản lý được mọi thông tin của thành viên.

6. Module dịch vụ và giới thiệu về công ty

- Giới thiệu về công ty: có một bài giới thiệu về công ty bao gồm “Tiêu đề, hình ảnh, lời giới thiệu”.
-  Danh sách các dịch vụ của công ty
-  Hiển thị danh sách các dịch vụ của công ty, nếu nhiều dịch vụ thì phân trang.
-  Việc hiển thị các dịch vụ theo 2 cấp.
-  Cấp 1: list danh sách các dịch vụ
-  Cấp 2: xem chi tiết một dịch vụ
- Dịch vụ và lời giới thiệu về công ty do admin đăng tin và quản lý
- Admin có thể quản lý được những tin đã đăng.
- Admin có thể quản lý các tin có được hiển thị hay không, vị trí hiển thị của các tin.

7. Module quảng cáo
- Quản lý các banner quảng cáo của khách hàng,
đối tác
- Trao đổi, liên kết các banner quảng cáo.
- Các vị trí quảng cáo
- Admin có thể đăng các quảng cáo.
- Quản lý các quảng cáo đã đăng.
- Xác định cách hiển thị và vị trí hiển thị theo bản design.

8. Module hỗ trợ trực tuyến - support o­nline
- Hỗ trợ trực tuyến qua các hệ thống o­nline thông dụng nhất hiện nay như:
- Yahoo, skype
- Các thông tin support khác như điện thoại, email
- Admin có thể quản lý và thay đổi thông tin về hỗ trợ o­nline.
- Gửi mail, thông tin qua hệ thống nhận hồi đáp của khách hàng qua admin
9. Module tìm kiếm
Tìm kiếm cơ bản: tìm kiếm theo các chức năng như sau:
- Từ khóa tìm kiếm
- Khu vực cần tìm kiếm
- Tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm theo các tiêu chí sau:” Từ khóa tìm kiếm, Khu vực cần tìm kiếm, danh mục cần tìm kiếm, Giá, thể loại, loại phòng, các tiện ích trong phòng,.. “
- Được tìm kiếm trong toàn bộ hệ thống cơ sở dữ liệu

10. Module ngôn ngữ
- Bạn có thể chọn các ngôn ngữ khác nhau để phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình như: Việt Nam, Anh , Pháp , Trung Quốc, Nga, Nhật...
- Mặc đinh là ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn muốn thêm ngôn ngữ nào khác hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất...

Thiet ke web hai phong - Chào đón ngày quốc khánh 2-9 Công ty thiết kế web IT System gửi lời chúc tới tất cả các khách hàng đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê hosting, tên miền, dịch vụ thiết kế website, và khách hàng sử dụng các gói web bảo mật, dữ liệu truyền động online…. trong những năm vừa qua.

Và chắc chắn các đối tác và bạn bè tại Hải Phòng cũng cảm nhận được dịch vụ và quá trình hỗ trợ thiết kế web mà chúng tôi đã xây dựng để lấy được niềm tin của khách hàng.

thiet ke web gia re hai phong, thiết kế web giá rẻ hải phòng, thiết kế website giá rẻ hải phòng,thiet ke website gia re hai phong, thiet ke web khuyen mai hai phong, cong ty thiet ke web hai phong

Nhân ngày quốc khách 2-9, công ty thiết kế web hàng đầu Hải Phòng xin gửi tới khách hàng gói thiết kế web ưu đãi với mức giá cực shock.

-         Giảm 500 ngàn cho gói website giá rẻ cá nhân.

-         Giảm 1 triệu đồng cho website doanh nghiệp, gói web pro 1, và pro 2

-         Tặng miễn phí tên miền 2 năm + giảm 1 triệu đồng cho các gói website có đăng ký hosting trên 2 năm dạng website pro 1 và pro2

-         Giảm giá 2 triệu cho các gói website bất động sản, sàn giao dịch ôtô, chợ xe, chợ phụ tùng.

-         Giảm 1 triệu đồng cho các gói website phổ thông doanh nghiệp với các lĩnh vực xây dựng, du lịch, du học, đào tạo, trường học, trường mầm non, vận tải, xuất nhập khẩu, shop quần áo, shop thời trang, website làm đẹp spa, thẩm mỹ viện, web giới thiệu công ty, website rao vặt, tuyển dụng việc làm…..

Ngoài ra trong thời gian mức phí ưu đãi được áp dụng, đối với tất cả các website được thiết kế sẽ được miễn phí ngay một hosting dung lượng 1GB, và một tiên miền có đuôi mở rộng .Com  Và miễn phí bảo hành website vĩnh viễn, bảo hành duy trì dữ liệu 3 năm. Hướng dẫn sử dụng website và bàn giao....

Mức giá ưu đãi này sẽ áp dụng từ ngày 28/8/2012 đến hết ngày 5/9/2012 mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0974080227.

Để nhận được những tư vấn và lời khuyên hợp lý về mức giá, công cụ hỗ trợ và chi phí hàng năm cho một website giá rẻ tại Hải Phòng, hoặc nếu bạn vần tư vấn về một website hiệu quả , những điều cần biết về website hãy truy cập ngay http://laptrinhhaiphong.com thiết kế website Hải Phòng.